Giá Vé Hội An Quảng Nam Tham Quan, Vào Cửa 2024

Giá Vé Hội An Quảng Nam Tham Quan, Vào Cửa 2024

Giá Vé Hội An Quảng Nam Tham Quan, Vào Cửa 2024

11/06/2019

Hội An - Nơi mà cuộc sống cứ bình lặng như thế. Nơi mà dường như dòng chảy vô tình của thời gian chẳng thể nào vùi lấp đi cái không khí cổ xưa. Những mái ngói cũ phủ đầy rêu phong, những con đường ngập trong sắc đỏ của đèn lồng, những bức hoành phi được chạm trổ tinh vi, tất cả như đưa ta về với một thế giới của vài trăm năm trước. Đó mới chỉ là một phần dung dị ở khu phố cổ Hội An nhưng cũng đã đủ khiến người ta phải đắm say, đi quên lối.

> Du lịch Hà Nội - Đà Nẵng

> Tour du lịch Nhật Bản từ Hà Nội

Hội An đẹp nhất khi lên đèn, đi dạo phố đêm Hội An là tuyệt nhất. Những chiếc đèn lồng xinh xắn tỏa sáng trên cao. Những mái nhà mang kiến trúc độc đáo xưa cổ. Những hàng quán, chợ đêm nhộn nhịp. Tất cả tạo nên một Hội An rất riêng. 

Vùng đất này đã chứng kiến và ghi nhận nhiều dấu ấn của sự pha trộn, giao thoa văn hóa với các hội quán, đền miếu mang dấu tích của người Hoa nằm bên những ngôi nhà phố truyền thống của người Việt và những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc Pháp. Bên cạnh những giá trị văn hóa qua các công trình kiến trúc, Hội An còn lưu giữ một nền văn hóa phi vật thể đa dạng và phong phú.

Giá vé tham quan phố cổ Hội An - Quảng Nam cập nhật 

+ Vé người lớn khách nội địa chiều cao 1,4m trở lên: 80.000 vnđ/vé/lượt; Vé trẻ em khách nội địa chiều cao từ 1m - 1,4m: 40.000 vnđ/vé/lượt; trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí.

+ Vé người lớn khách quốc tế chiều cao 1,4m trở lên: 120.000 vnđ/vé/lượt; Vé trẻ em khách nội địa chiều cao từ 1m - 1,4m: 60.000 vnđ/vé/lượt; trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí.

- Lưu ý: Giá vé đã bao gồm thuyết minh và lựa chọn tham quan 3 điểm chính.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851