Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Hà Khẩu - Côn Minh, Trung Quốc 2024

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Hà Khẩu - Côn Minh, Trung Quốc 2024

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Hà Khẩu - Côn Minh, Trung Quốc 2024

04/03/2021

Du lịch Côn Minh Được mệnh danh là Venice Phương Đông, thu hút đông đảo du khách khắp nơi bởi vẻ đẹp trong lành, yên bình với bốn mùa đều tươi tốt. Mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tuyệt vời sau những giờ làm việc đầy căng thẳng.

Và nếu bạn đang có dự định đến du lịch Hà Khẩu - Côn Minh nhưng chưa biết di chuyển như thế nào ? Ăn uống món gì ? Tham quan du lịch những đâu ? Để có được những câu trả lời cho mình, du khách hãy theo dõi những chia sẻ hướng dẫn và kinh nghiệm du lịch Hà Khẩu - Côn Minh được Tour Pro - Công ty du lịch uy tín tại Hà Nội tổng hợp nhé.

Gợi ý lịch trình tour du lịch Hà Khẩu - Côn Minh

Từ Hà Nội, bạn có thể đến du lịch Hà Khẩu - Côn Minh theo nhiều lịch trình khác nhau tùy thuộc vào quỹ thời gian của bạn như: 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm, 5 ngày 4 đêm,....

Thế nhưng theo kinh nghiệm du lịch Hà Khẩu - Côn Minh tại Tour Pro. Bạn nên đến du lịch Hà Khẩu - Côn Minh với khoảng thời gian 4 ngày 3 đêm.

Dưới đây là lịch trình tour du lịch Hà Khẩu - Côn Minh từ Hà Nội được đông đảo du khách yêu thích, bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình nhé!

NGÀY 1: HÀ NỘI - DU LỊCH HÀ KHẨU - CÔN MINH, TRUNG QUỐC

Sáng: Tour Pro đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành tour du lịch Hà Khẩu - Côn Minh 4 ngày 3 đêm. Tới cửa khẩu Lào Cao, hướng dẫn viên đưa Quý khách đến làm thủ tục xuất cảnh sang Hà Khẩu - Trung Quốc.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại Mông Tự. Sau đó lên xe di chuyển đến Côn Minh

Chiều: Tới Côn Minh, xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đến tham quan Đồng Kim Điện - Nơi thờ tướng Ngô Xuân Quê, một vị danh tướng nổi tiếng vào cuối triều Minh, đầu triều Thanh.

Tối: Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm ở khách sạn tại Côn Minh.

 NGÀY 2: DU LỊCH CÔN MINH -  TÂY SƠN LONG MÔN

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đến khám phá: Làng Văn hóa dân tộc Vân Nam - nơi trưng bày những nét đẹp độc đáo của 26 dân tộc tại tỉnh Vân Nam.

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách lên xe di chuyển tham quan tại Tây Sơn Long Môn với hồ Điện Trì, Tam Thanh Các, Long Môn,....

Tối: Quý khách dùng bữa tối, nghỉ đêm tại Côn Minh.

NGÀY 3: KHỞI HÀNH TỪ CÔN MINH - DU LỊCH THẠCH LÂM

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, Quý khách di chuyển đến tham quan Dược liệu Vĩnh Thành, chợ Hoa Gia Minh.

Trưa: Quý khách sử dụng bữa trưa tại nhà hàng tại Côn Minh.

Chiều: Quý khách đến tham quan xưởng đá Thạch Anh. Sau đó di chuyển tham quan tại khu du lịch Thạch Lâm - Địa điểm nổi tiếng với kiệt tác “Tây Du Ký”.

Tối: Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Thạch Lâm.

NGÀY 4: THẠCH LÂM - HÀ KHẨU - LÀO CAI - KHỞI HÀNH VỀ HÀ NỘI

Sáng: Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó xe đưa Quý khách di chuyển trở về Hà Khẩu.

Trưa: Quý khách dừng chân dùng bữa trưa tại Mông Tự. Sau bữa trưa, Quý khách lên xe di chuyển đến cửa khẩu Hà Khẩu, làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam.

Chiều: Tới của khẩu Lào Cai, xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách trở về điểm hẹn tại Hà Nội. Kết thúc tour du lịch Hà Nội - Lào Cai - Hà Khẩu - Côn Minh - Hà Nội 4 ngày 3 đêm. Hướng dẫn viên Tour Pro chia tay, cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo. 

Trên đây là lịch trình chi bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch Hà Khẩu - Côn Minh 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội. Bạn cần thêm thông tin về các chi phí chi chuyến đi của thể liên hệ nhận ưu đãi ngay nhé!

Chỉ đường, phương tiện đi du lịch Hà Khẩu - Côn Minh

Với chuyến du lịch Hà Khẩu - Côn Minh từ Hà Nội, bạn sẽ phải di chuyển 2 chặng đường: Hà Nội - Lào Cai và Hà Khẩu - Côn Minh. Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết dành cho Quý khách đang có dự định và kế hoạch:

+ Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 286km theo chỉ đường từ Google Maps. Bạn có thể di chuyển với nhiều phương tiện khác nhau như: xe khách, tàu hỏa, các phương tiện cá nhân đến thành phố Lào Cai. Sau đó di chuyển bằng taxi hoặc xe bus đến với cửa khẩu Lào Cai.

+ Di chuyển bằng xe khách: Từ Hà Nội, có rất nhiều nhà xe di chuyển đến Lào Cai. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe như: Sao Việt, Hà Vân Hải Sơn, interbus,... Giá vé dao động từ 250k - 400k/người/chiều (tùy vào chất lượng từng hạng mà bạn lựa chọn).

+ Di chuyển bằng tàu hỏa: Bạn có thể di chuyển bằng tàu hỏa từ ga Hà Nội - Lào Cai với mức giá dao động từ 150k - 500k/chiều/người tùy vào chất lượng của từng hạng vé.

+ Di chuyển bằng các phương tiện cá nhân: Nếu bạn di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Từ Hà Nội bạn có thể di chuyển theo hướng: CT05 (cao tốc Nội Bài - Lào Cai) - TP Lào Cai - Nguyễn Huệ - Cửa khẩu Lào Cai. Thời gian di chuyển khoảng 4h20 phút.

+ Di chuyển từ cửa khẩu Hà Khẩu - Côn Minh, ở chặng đường này sau khi nhập cảnh vào Trung Quốc. Bạn cần thuê hướng dẫn viên hoặc đặt tour du lịch để di chuyển. Nếu bạn không thông thạo tiếng Trung hay không có người dẫn đường.

Tham quan du lịch, Check - in ở Hà Khẩu có gì ?

Đến du lịch Hà Khẩu - Côn Minh 4 ngày 3 đêm ngoài tận hưởng các món ăn đặc sản mang đậm hương vị của nơi đây. Thì không thể bỏ qua các địa điểm tham quan hấp dẫn dưới đây:

+ Chùa Đồng Kim Điện - ngôi chùa lớn nhất tại Côn Minh thờ danh tướng Ngô Xuân Quế.

+ Làng văn hóa dân tộc Vân Nam

+ Khu di tích Tây Sơn Long Môn

+ Lầu Đại Quang - Hồ Điền Trì

+ Viên Thông Sơn

+ Khu du lịch Cửu Hương

+ Kim Mã Phường - Bích Kê Phường

+ A Lư Cổ Động

+ Đại Lý Tam Tháp

+ Thành cổ Lệ Giang

+ Tu viện Songzanlin

+ Công viên sinh vật cảnh Côn Minh,....

Đi Hà Khẩu - Côn Minh ăn món gì ngon ?

Đi du lịch Hà Khẩu - Côn Minh, Trung Quốc. Ngoài chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên trong lành, hữu tình thì bạn đừng quên thưởng thức các món ăn đặc sản mang đậm hương vị đặc trưng của nơi đây nhé!

+ Bún quá kiều

+ Bánh Modeng Baba

+ Bún bò

+ Cơm dứa

+ Vịt xông khói

+ Thịt bò Tây Tạng,...

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ ăn ngon tại Côn Minh, Trung Quốc:

+ Thiên đường thực phẩm thế giới Chic: Địa chỉ trong hẻm đối diện khu dân cư Long Tuyền, 310 Longquan Road, Wuhua District.

+ Nhà hàng Tre: Địa chỉ 141 đường Nam Cuihu quận Wuhua

+ Nhà ga Railway Station: Địa chỉ số 8 Houxin Street, Xishan District

+ Nhà hàng Lu Shun: Địa chỉ 191 đường Helinpuqian, quận Wuhua

+ Xiangyun Food City: Địa chỉ tầng 3 khu Wuhua District, East Gate, Xiangyun Food City, phố Bảo Sơn.

Tư vấn thêm về tour Hà Khẩu - Côn Minh

Ngoài ra, để có thể biết thêm các thông tin về chuyến du lịch Hà Khẩu - Côn Minh. Bạn có thể truy cập và tham khảo một số bài viết về du lịch Côn Minh khác tại Tour Pro. Bài viết hôm nay, chúng tôi chỉ tập trung đến những thông tin về chuyến du lịch Hà Khẩu - Côn Minh dành cho những du khách từ Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu đến du lịch Hà Khẩu - Côn Minh theo tour du lịch trọn gói. Hãy liên hệ với Tour Pro theo số điện thoại hoặc Comment ở dưới để được tư vấn, hướng dẫn và đăng ký một cách nhanh nhất nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch ý nghĩa và trọn vẹn bên cạnh gia đình và người thân tại Côn Minh nhé!

Bình luận
1 bình luận
binh-luan

Nhung Trả lời

25/09/2022

Xin giá tour Hà Khẩu-Côn Minh 5 ngày 4 đêm cho 1 người. Visa mình phải tự xin hay bên tour sẽ lo.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851