Kinh Nghiệm Tổ Chức Du Lịch TEAM BUILDING Giá Rẻ 2024

Kinh Nghiệm Tổ Chức Du Lịch TEAM BUILDING Giá Rẻ 2024

Kinh Nghiệm Tổ Chức Du Lịch TEAM BUILDING Giá Rẻ 2024

14/10/2023

Có thể du khách sẽ dễ nhận thấy, những năm gần đây thì du lịch team building đang trở thành xu hướng phổ biến với nhiều công ty, tổ chức hay doanh nghiệp. Và để Quý khách hiểu thêm về hoạt động team building và lợi ích của nó mang lại trong các chương trình du lịch. Thì phần review dưới đây Tour.Pro.Vn xin gửi đến Quý khách, những thông tin kinh nghiệm, review, tư vấn để thiết kế lên một chương trình du lịch kết hợp team building phù hợp.

Hoạt động du lịch team building là gì ?

Team building là hoạt động xây dựng đội nhóm, mang thông điệp truyền tải cảm hứng từ những nhóm riêng lẻ trở thành một đội ngũ làm việc chất lượng và hiệu quả. Team là đội - Building là hoạt động xây dựng.

Hay nói một cách tổng quát, du lịch team building là hình thức kết hợp du lịch nghỉ ngơi với một chuỗi các hoạt động mang tính chất tập thể. Được mô phỏng từ các tình huống thực tế trong công việc, cuộc sống, yêu cầu tập thể cùng tìm cách giải quyết. Mang đến một chuyến đi vừa đáp ứng được yêu cầu nghỉ ngơi, tham quan du lịch, vừa có các hoạt động vui nhộn, ý nghĩa.

Mỗi chương trình team building được thiết kế riêng hoặc theo yêu cầu của từng đơn vị khách hàng trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức. Nên Quý khách có yêu cầu lên kế hoạch + báo giá chi tiết + kịch bản chương trình xin vui lòng liên hệ qua điện thoại/Zalo: 0981.851.651 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Review tour du lịch Team Building 1 Ngày gần Hà Nội

Chương trình tour du lịch team building cho các công ty, hội lớp, cơ quan. Sẽ hướng đến các hoạt động kết nối, dã ngoại, kịch bản game gắn kết mang màu sắc vui vẻ tổ chức ở các địa điểm vén hay gần Hà Nội.

Chắc chắn sẽ mang đến cho các thành viên những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên, cân bằng và thú vị sau những ngày làm việc, chạy KPI căng thẳng, stress...Và dưới đây là một số review lịch trình tour du lịch team building 1 ngày và báo giá tham khảo. Du khách cần thêm thông tin hay cập nhật thêm địa điểm mới, xin hãy liên hệ qua số điện thoại/Zalo: 0981.851.651.

Địa Điểm Chi Phí Thời Gian Lịch Trình
Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam 450.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Vườn Quốc Gia Ba Vì 460.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Ao Vua - Ba Vì 480.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Khoang Xanh - Suối Tiên 460.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ 480.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Bản Xôi - Ba Vì 550.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Khu du lịch Asean resort 830.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Sơn Tinh Camp 520.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
An Lạc Resort Eco Farm Kim Bôi 590.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Kim Bôi - Hòa Bình 460.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Làng Sỏi Resort 620.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Sông Hồng resort Vĩnh Phúc 650.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Thung Nham - Ninh Bình 660.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Bản Rõm - Sóc Sơn 450.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Khu du lịch Long Việt 600.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Rừng Thông Xanh Sóc Sơn 580.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Hồ Núi Cốc - Thái Nguyên 490.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ
Khu du lịch Thái Hải - Thái Nguyên 550.000 VND 1 Ngày Xin liên hệ

Chi phí dự kiến 1 ngày đã bao gồm các dịch vụ như sau: 

+ Xe ô tô du lịch phục vụ theo lịch trình chi tiết.

+ Vé vào tham gia trọn gói tại các khu du lịch, dã ngoại.

+ MC, nhân viên hỗ trợ, đạo cụ theo kịch bản chi tiết gửi kèm.

+ Tổ Chức.

+ Nước uống phục vụ trên xe di chuyển.

+ Bảo hiểm.

+ Hướng dẫn viên.

+ Suất ăn trưa/khách có menu gửi kèm.

+ Âm thanh, backdrop, sân khấu tại địa điểm tổ chức.

Du lịch Team Building 2 Ngày 1 Đêm địa điểm được nhiều đoàn lựa chọn

Review về tour du lịch team building 2 ngày 1 đêm sẽ mang đến các hoạt động kết hợp giữa tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và team building. Bạn có thể lựa chọn các địa điểm phù hợp với quãng đường như sau:

Địa Điểm Chi Phí Thời Gian Lịch Trình
Flamingo Đại Lải resort 2.200.000 2N1Đ Xin liên hệ
Serena Kim Bôi resort 2.200.000 2N1Đ Xin liên hệ
Thảo Viên resort Sơn Tây 1.760.000 2N1Đ Xin liên hệ
Mai Châu - Hòa Bình 800.000 2N1Đ Xin liên hệ
Mộc Châu - Sơn La 950.000 2N1Đ Xin liên hệ
Kim Bôi - Hòa Bình 1.300.000 2N1Đ Xin liên hệ
Khu Du Lịch V Resort Hòa Bình 1.700.000 2N1Đ Xin liên hệ
Địa điểm Ba Vì Hà Nội 950.000 2N1Đ Xin liên hệ
Glory resort Sơn Tây 2.380.000 2N1Đ Xin liên hệ
Xanh Villas Resort Thạch Thất 2.000.000 2N1Đ Xin liên hệ
Wyndham Grand Vedana Ninh Bình 2.050.000 2N1Đ Xin liên hệ
Emeralda Resort Ninh Binh 2.300.000 2N1Đ Xin liên hệ
Tân Trào - Tuyên Quang 950.000 2N1Đ Xin liên hệ
Hạ Long - Quảng Ninh 1.590.000 2N1Đ Xin liên hệ
Hải Tiến - Thanh Hóa 1.090.000 2N1Đ Xin liên hệ
Sầm Sơn - Thanh Hóa 1.090.000 2N1Đ Xin liên hệ
Đảo Cát Ba - Hải Phòng 1.490.000 2N1Đ Xin liên hệ

Chi phí dự kiến 2 ngày đã bao gồm các dịch vụ như sau: 

+ Xe ô tô du lịch phục vụ theo lịch trình chi tiết.

+ Vé vào tham gia trọn gói tại các khu du lịch, dã ngoại.

+ MC, nhân viên hỗ trợ, đạo cụ theo kịch bản chi tiết gửi kèm.

+ Tổ Chức.

+ Phòng nghỉ qua đêm

+ Nước uống phục vụ trên xe di chuyển.

+ Bảo hiểm.

+ Hướng dẫn viên.

+ Suất ăn có menu gửi kèm 3 bữa chính + 1 bữa sáng.

+ Âm thanh, backdrop, sân khấu tại địa điểm tổ chức.

Quý công ty, tổ chức, hội lớp, nhóm có nhu cầu tư vấn lịch trình như trên, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại/Zalo: 0969.951.851 nhé!

Tìm hiểu lợi ích các tour du lịch team building mang lại ?

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là chỉ kỹ năng và năng lực làm việc của từng cá nhân trong công ty. Nhưng quả thực để tổ chức một chương trình teambuilding chuyên nghiệp, cũng cần khá nhiều sự chuẩn bị và hết sức tỉ mỉ thì mới đem lại được nhưng giá trị đích thực.

Nên việc tìm một đơn vị tổ chức team building có vẻ sẽ đơn giản hơn mặc dù chi phí có thể tăng lên. Có khá nhiều công ty tổ chức team building tại Hà Nội, mỗi công ty đều có những điểm nổi bật khác nhau và giá cả cũng khác nhau.

Việc lựa chọn được một đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp, với mức chi phí phù hợp quả thực cũng là điều mà bạn phải cân nhắc. Nhưng nó còn dễ dàng hơn rất nhiều việc mình tự chuẩn bị một chương trình, kịch bản mà mục đích hiệu quả không rõ ràng.

Trước khi thuê tổ chức teambuilding hay tự mình lên kế hoạch thì bạn cần xác định rõ mục đích và lợi ích của chương trình mang lại. Dưới đây sẽ là một số thông tin lợi ích mà hoạt động team building mang lại cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo: 

+ Quản lý thời gian tốt hơn: Các hoạt động tổ chức team building được xem là cơ hội tốt để truyền đạt tới tập thể các kỹ năng, thủ thuật, mẹo để quản lý thời gian. Từ đó giúp các thành viên trong doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm những thử thách mang nhiều giá trị văn hóa khác nhau tạo sự hưng phấn trong quá trình làm việc nhóm và đặc biệt là rèn luyện khả năng quản lý thời gian hiệu quả.

+ Khuyến khích khả năng lãnh đạo: Không chỉ vậy mà đây còn được xem là một cơ hội để các thành viên trong công ty có cơ hội được thể hiện bản thân để trở thành những nhà lãnh đạo trong các hoạt động team building khi tham gia các trò chơi tập thể. Từ đó công ty/ tổ chức có thể xác định được khả năng tiềm ẩn của những thành viên trong doanh nghiệp.

(Ảnh chụp đơn vị khách - Ảnh: @DongDuong)

+ Xây dựng tinh thần đoàn kết: Các hoạt động team building sẽ là cơ hội để họ thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng cho các thành viên trong nhóm của bạn.

+ Cải thiện mối quan hệ nội bộ: Các hoạt động team building giúp cho mỗi thành viên trong công ty có thể học được cách làm thế nào để có thể chơi với nhau, ở cùng nhau,... Thông qua các hoạt động team building, giúp họ có thời gian hiểu nhau hơn và giúp họ có cài nhìn tích cực hơn về những thành viên trong cùng tổ chức, thắt chặt mối quan hệ bền vững, lâu dài để họ gắn bó hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

(Team Tour Pro - Ảnh: @HanhNgan)

+ Làm tăng hiệu quả làm việc: Llà cơ hội tuyệt vời để nhân viên bước lùi lại và nhận ra những cách tốt hơn nhằm cải thiện hoặc tăng cường quy trình công việc, giúp họ hiểu rõ cách thức làm việc nhóm để đạt hiệu quả tốt nhất và dành chiến thắng.

+ Tạo ra nhiều ý tưởng mới, sáng kiến mới: Thông qua những hoạt động team building sáng tạo, sẽ giúp đội nhóm của bạn nảy sinh ra nhiều ý tưởng mới, nhiều cách làm mới để giải quyết vấn đề của nhóm, điều này sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong công việc của tổ chức và giúp tổ chức đạt được những thành quả mới, thành tựu mới trong tương lai, mang lại những giá trị lớn cho doanh nghiệp

+ Xây dựng niềm tin vững chắc: Hiểu về những người cùng làm việc với mình là điều rất cần thiết để xây dựng nên một ý thức mạnh mẽ về sự thấu hiểu và tin tưởng. Hoạt động team building sẽ giúp các thành viên có thời gian hiểu nhau hơn và từ đó hình thành niềm tin và sự tin tưởng lẫn nhau, niềm tin đó sẽ theo họ đi cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

+ Xây dựng văn hóa doanh nghiệp: Các doanh nghiệp thường có những hoạt động văn hóa nội bộ như: hoạt động tổ chức sinh nhật cho các thành viên, tổ chức đào tạo nội bộ, tổ chức trao thưởng cho các thành viên xuất sắc, tổ chức các giải bóng đá … Thế nhưng việc xây dựng văn hóa nội bộ là chưa đủ vì các hoạt động cần được đổi mới và được tổ chức ở những không gian và địa điểm khác nhau, điều đó sẽ tạo hứng thú cho nhân viên và sáng tạo những hoạt động văn hóa của doanh nghiệp.

+ Truyền thông nội bộ hiệu quả: Hầu hết các doanh nghiệp lớn ở Việt nam đều có các hoạt động truyền thông nội bộ tại doanh nghiệp của họ bằng nhiều cách như viết email, gửi tài liệu nội bộ hay qua đào tạo hoặc những hoạt động văn hóa của doanh nghiệp.

Và với kinh nghiệm tổ chức team building cho nhiều công ty, đơn vị trong nhiều năm, chúng tôi tổng kết và cho rằng các hoạt động team building cũng là một cách truyền thông nội bộ hiệu quả nhất. Thông qua các hoạt động team building nhân viên sẽ hiểu sâu sắc hơn và tiếp thu tốt hơn rất nhiều những truyền đạt của ban lãnh đạo tới họ. 

(Công ty tổ chức team building Tour Pro - ảnh: @Hạnh Ngân)

Review concept tổ chức tour team building hiệu quả

Để thuận tiện hơn cho Quý khách hình dung về các concept tour du lịch kết hợp teambuilding, Quý khách vui lòng liên hệ để nhận những kịch bản phù hợp với tính chất, đặc thù từng công ty và đơn vị.

Review kinh nghiệm du lịch team building tại Tour.Pro.Vn tìm hiểu, xu hướng nội dung riêng phù hợp với tính chất của từng đơn vị khách hàng, sẽ đáp ứng được yêu cầu sáng tạo cũng như mục đích hướng đến của Quý khách trong mỗi chương trình. vậy nên dưới đây là một số review concept phổ biển để bạn tham khảo.

+ Đoàn kết là sức mạnh - Tour teambuilding 1 Ngày: Thích hợp với các doanh nghiệp hay tổ chức có Quỹ thời gian không nhiều. Chương trình áp dụng tại các điểm gần Hà Nội, không phải di chuyển xa. 

Bất kỳ một tổ chức hay một doanh nghiệp nào cũng muốn thành công, ngoài trí và lực thì cần phải có đến sự đoàn kết, đồng sức, đồng lòng của tất cả các thành viên để có thể vượt qua khó khăn, thử thách và gặt hái những thành công.

Ý tưởng xuyên suốt chương trình là “Đoàn kết là sức mạnh” - Một truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn, kết thành một khối thống nhất, cùng hoạt động vì mục đích chung. Từ đó, để có thể giành chiến thắng thì mỗi đội phải trải qua 3 chặng với những thử thách căng go từ ban tổ chức: 

Chặng 1: Bạn là ai?

Chặng 2: Truyền lửa

Chặng 3: Quân đoàn thiện chiến

Từ mỗi chặng mà mỗi đội vượt qua, các thành viên sẽ có dịp cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau thử thách, cùng nhau tìm ra khó khăn để cùng nhau giải quyết và khắc phục bằng sức trẻ,lòng nhiệt huyết để rồi cùng nhau đứng trên đỉnh vinh quang. 

(Phần Game Khởi Động - Ảnh: Nhung Pood)

+ Bứt phá để thành công - Tour teambuilding 2 ngày 1 đêm: Quá trình hình thành và phát triển của mỗi doanh nghiệp như hình trình của con tàu tiên phong, phải vượt qua những thử thách của đại dương, khám phá và chinh phục những vùng đất trù phú. Để có thể phát triển bền vững trước sự khắc nghiệt của xã hội, với tầm nhìn vượt trội của người lãnh đạo và sức mạnh đoàn kết  là hai yếu tố quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp.

Tour du lịch teambuilding 2 ngày 1 đêm cùng concept sẽ là vừa đủ thời gian để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng.

Chương trình nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, các cá nhân trong tập thể lại với nhau. Khám phá sức mạnh riêng của từng cá nhân, khẳng định bản thân. Để có thể “bứt phá đến thành công” bạn cần vượt qua 4 chặng đường: 

Chặng 1: Mục tiêu di động

Chặng 2: Đoàn tàu lửa

Chặng 3: Băng qua lửa đạn

Chặng 4: Hướng tới thành công

Tinh thần đồng đội và tư duy chiến lược chính là những yếu tố quyết định thành, bại của mỗi đội. Cuộc đua cũng đòi hỏi mỗi thành viên thể hiện sự cam kết tuyệt đối với mục tiêu chung, để vươn lên dẫn đầu.

(Team Đồng Đội Ảnh - @tourpro)

+ Đánh thức giấc mơ - tour du lịch kết hợp teambuilding: Có một đội ngũ gồm những cá nhân cống hiến, chủ động và năng nổ, bản lĩnh xử lý tình huống là mơ ước của các nhà lãnh đạo.Tuy nhiên, đây không phải vấn đề có thể cải thiện trong thời gian ngắn.

Hãy dành cho nhân viên của mình những chương trình tour du lịch kết hợp team building để tận dụng thời gian nghỉ ngơi và xây dựng cá tính riêng.

Cho nhân viên cảm nhận được quyền chủ động hành động thông qua việc trải nghiệm các trò chơi thực tế Teambuilding, để họ khám phá ra sức mạnh và khả năng của mình, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm với công việc.

Ý tưởng của kịch bản được dựa theo bộ phim “Nhiệm vụ bất khả thi”, từ đó các đội nhập vai những điệp viên thực hiện sứ mệnh. Với những thử thách đầy cam go với 4 chặng đường: 

Chặng 1: Vượt biển lửa

Chặng 2: Rừng Chông độc bước

Chặng 3: Truyền tin bí mật

Chặng 4: Giải mật mã - Hoàn thành ước mơ

Chương trình nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, các cá nhân trong tập thể. Khám phá sức mạnh riêng của từng cá nhân, khẳng định bản thân để đạt được ước mơ. 

+ Sắc màu cuộc sống: Sự quyết tâm trong việc khẳng định bản thân của mỗi cá nhân được xem là yếu tố quan trọng của mỗi công ty. Tại đây,  mỗi cá nhân sẽ dần thấm nhuần những giá trị cốt lõi của tổ chức và được xem là cầu nối gắn kết các hội nhóm nơi công sở lại gần nhau hơn.

Trong số các kịch bản chương trình nêu ra tại đây thì chủ đề " Sắc màu cuộc sống", được khá nhiều các đơn vị tổ chức du lịch team building lựa chọn. Bởi hoạt động các game nhẹ nhàng, chuẩn bị cũng không quá phức tạp, hiệu quả thì rất cao.

Chủ đề “sắc màu cuộc sống” được lấy ý tưởng từ mùa hè sôi động với những gam màu sặc sỡ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, cháy hết mình của mỗi thành viên trong công ty.

Tham gia đường đua sắc màu, với nhiều sắc thái tượng trưng cho những giá trị cốt lõi mà Ban Lãnh Đạo muốn truyền tải như: Sáng Tạo, Nhiệt Huyết, Kỷ Luật...đồng thời, cũng là nét riêng, đại diện cho cá tính của mỗi thành viên trong đội ngũ. Những sắc màu rất nổi bật khi đứng riêng lẻ. Khi đoàn kết lại, sẽ tạo nên một bức tranh muôn màu, giàu ý nghĩa.

Tại đây, mỗi đội chơi sẽ đại diện cho một cá tính, màu sắc riêng biệt, tham gia vào một hành trình sôi động, hấp dẫn với Lễ hội, Đường chạy và dĩ nhiên, không thể thiếu những hộp bột màu đa dạng, làm nên sự hấp dẫn trong hành trình.

Kinh nghiệm tổ chức du lịch team building theo địa điểm

Kinh nghiệm tổ chức team building tại Tour.Pro.Vn cho rằng, trong mỗi chương trình game tổ chức cho hoạt động team building. Các bạn cũng nên chú ý đến việc lựa chọn để phân loại các game theo địa hình, địa điểm. Xét theo yếu tố không gian địa hình có thể chia ra làm loại hình vui chơi phổ biến chủ yếu là hoạt động tổ chức team building ngoài trời (Team building outdoor) và team building trong nhà (Team building indoor).

+ Hoạt động team building Indoor - Trong nhà

Hoạt động tổ chức team building trong nhà (Indoor) thường được áp dụng trong không gian trong nhà nhỏ hẹp, sân khấu trong nhà kết hợp với các sự kiện hội nghị, hội thảo, gala dinner…

Hướng mục đích chính trong việc hoạt náo vui vẻ, đào tạo, phát triển kỹ năng. Thời lượng tổ chức ngắn, nội dung cũng đơn giản hơn. (Quý khách cần thông tin hoặc gợi ý các trò chơi xin vui lòng liên hệ để nhận thông tin miễn phí).

+ Hoạt động teambuilding Outdoor - Ngoài trời

Hoạt động team building ngoài trời (Outdoor) được xây dựng lịch trình, kịch bản dành cho các địa điểm ngoài trời, không gian rộng lớn như khuôn viên bãi có, bãi biển, khuôn viên sân vận động, khu du lịch, resort…

Kịch bản có thể xây dựng theo mô hình chơi được số lượng lớn thành viên tham gia. Không bị giới hạn với các team trạm, team liên hoàn hay team vượt thử thách…

Hướng dẫn phân loại team building theo loại hình sự kiện

Các hoạt động team building được phân loại theo loại hình sự kiện, có thể được chia ra cơ bản làm 4 loại hình tổ chức như sau:

+ Team Building cho hoạt động Họp Mặt/Hội Thảo (Team building Meeting/Workshop/Conferences): Xuất phát từ tính chất trong các buổi tổ chức hợp họp mặt hay hội thảo, hội nghị. Nên hoạt động thường được kết hợp với các game nhóm, phát triển nhóm hướng đến tạo ra không khí vui vẻ, thoải mái, bầu không khí ấm áp, đoàn kết hướng đến những giá trị tập thể.

+ Team Building cho hoạt động vui chơi (Team building Games): Ở hoạt động vui chơi này, hướng đến mục đích chính là vui vẻ. Tạo ra các không gian vui chơi liên tục, hướng đến sự mệt nhoài cho người chơi với các trò chơi từ tư duy đến vận động nhiều. Đặt khái niệm vui chơi là chính nên không cầu kỳ trong tổ chức, vẫn đêm lại hiệu quả thiết thực.

+ Team Building cho hoạt động sự Kiện (Team building Events): Đây là hình thức team building hướng đến các mục đích rõ ràng, các kịch bản và trò chơi đều có tính logic. Hướng đến mục đích của sự kiện, thương hiệu, định hình suy nghĩ người chơi theo chủ đề phổ quát chung. Các hoạt động mang tính tổng thể vận hành liên tục, tạo ra không gian chuyên nghiệp.

+ Team Building cho hoạt động  luyện Tập, thực Hành (Team Building Exercise): Mô hình chung của hình thức team building thực tập, thực hành là hướng các game kết hợp được trong việc đào tạo kỹ năng chuyên môn. Thông qua các trò chơi mà người tham gia có thể trải nghiệm cách định hướng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống, lãnh đạo đội, nâng cao khả năng diễn đạt, giao tiếp tập thể với đồng đội.

Đến với lịch trình các tour team building kết hợp du lịch, du khách không chỉ được tham quan các địa điểm đẹp, thưởng thức nhiều món ăn ngon ở mỗi địa phương. Trải nghiệm các trò chơi vui nhộn, chắc chắn bạn sẽ có một hành trình khó quên.

Hy vọng với những hướng dẫn và kinh nghiệm đi du lịch team building vừa chia sẻ ở trên, sẽ là hành trang, cẩm nang hữu ích của những du khách đang có dự định tổ chức các tour team building.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851