Hướng Dẫn Đi Tour Du Lịch Thái Bình - Sầm Sơn Tốt Nhất 2021

Hướng Dẫn Đi Tour Du Lịch Thái Bình - Sầm Sơn Tốt Nhất 2021

Hướng Dẫn Đi Tour Du Lịch Thái Bình - Sầm Sơn Tốt Nhất 2021

16/04/2020

Một địa điểm du lịch nằm trong địa phận dải đất miền Trung đầy nắng gió, thuộc tỉnh Thanh Hóa. Mảnh đất anh hùng luôn giữ được cho mình những nét bản sắc riêng. Không chỉ có vậy mà Thanh Hóa còn sở hữu cho mình những bãi biển tuyệt đẹp, nổi tiếng.

Một trong những bãi biển tuyết đẹp nơi xứ thanh chính là bãi biển Sầm Sơn. Nằm cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng gần 12km và cách trung tâm thành phố Thái Bình khoảng gần 125km theo hướng dẫn chỉ đường Google Maps. Tour Sầm Sơn sẽ là một hành trình vô cùng tuyệt với mỗi khi hè đến. Để mang đến cho du khách từ Thái Bình nhiều thông tin hữu ích khi đi du lịch Sầm Sơn. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những hướng dẫn đi tour du lịch Thái Bình - Sầm Sơn chi tiết. 

I. Hướng dẫn du lịch Sầm Sơn từ Thái Bình

Nếu bạn xuất phát từ trung tâm thành phố Thái Bình hay các huyện khác của tỉnh Thái Bình. Thì quãng đường đi đến Sầm Sơn, Thanh Hóa có thể sẽ dao động một chút, nhưng lịch trình cơ bản sẽ không thay đổi nhiều. Nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình Quỹ thời gian 3 ngày hoặc 2 ngày 1 đêm. 

Trong hành trình bạn có thể kết hợp một số điểm tham quan nổi tiếng khách ở Thanh Hóa hoặc Ninh Bình. Như Tràng An, Bái Đính, Hoa Lư, Thành Nhà Hồ, Suối cá thần Cẩm Lương...Trước khi đến với khu nghỉ mát Sầm Sơn, với các công trình hiện đại tiện nghi, có đường bờ biển dài gần 10km.

Ngoài ra tại Sầm Sơn ngoài các hoạt động tắm biển, vui chơi, còn có nhiều điểm tham quan độc đáo như: Đền Độc Cước, Hòn Trống Mái, Chùa Cô Tiên....Bạn chỉ cần có một lịch trình phù hợp để tận hưởng những ngày nghỉ tại Sầm Sơn một cách tuyệt vời nhất.

II. Tour du lịch Thái Bình - Sầm Sơn, Thanh Hòa

Như đã để cập phía trên của bài viết, bạn hoàn toàn có thể đi được Sầm Sơn 2 ngày. Nhưng kinh nghiệm du lịch tại Tour Pro cho rằng quỹ thời gian đẹp nhất cho hành trình này là 3 ngày 2 đêm theo khung chương trình như sau: 

Ngày 01: Khởi hành từ Thái Bình - Sầm Sơn - Thanh Hóa (Ăn T, T):

Sáng: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn ở Thái Bình. khởi hành đi Sầm Sơn, trên đường đi hướng dẫn viên tổ chức các chương trình thuyết minh, hoạt náo vui nhộn.

08h00: Xe dừng nghỉ tại Ninh Bình, Quý khách tự túc ăn sáng, vệ sinh cá nhân. Sau đó tiếp tục đi Sầm Sơn.

Trưa: Quý khách đến Sầm Sơn, về nhà hàng ăn trưa. sau đó nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. 

Chiều: Quý khách tự do tắm biển tại bãi biển Sầm Sơn.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng và thưởng thức các món đặc sản vùng miền Sầm Sơn. 

Ngày 2: Tham quan đền Độc Cước - Chùa Cô Tiên - Hòn Trống Mái (Ăn S, T, T):

Sáng: Quý khách tự do dạo biển, ngắm bình minh. Sau đó ăn sáng tại khách sạn. 

08h00: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đi lễ và tham quan cụm di tích, thắng cảnh đền Độc Cước - Chùa Cô Tiên - Hòn Trống Mái.

Trưa: Quý khách trở về Sầm Sơn ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi tại khách sạn.

Chiều: Quý khách tự do dạo chơi, tắm biển Sầm Sơn. Hoặc tham gia chương trình các hoạt động team building bãi biển vui nhộn.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn hải sản mang hương vị biển Sầm Sơn.

Ngày 3: Sầm Sơn - Khởi hành trở lại Thái Bình (Ăn S, T):

Sáng: Quý khách tắm biển, ngắm bình minh tại Sầm Sơn. Sau đó tự túc mua sắm đặc sản Sầm Sơn về làm quà cho gia đình, bạn bè, người thân.

Trưa: Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó Quý khách dùng cơm chưa tại nhà hàng.

Tối: Xe đưa Quý khách về đến điểm đón ở Thái Bình, kết thúc chuyến hành trình tham quan vui chơi tại Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm. 

Du khách từ Thái Bình hãy tham khảo chi phí tour Sầm Sơn trọn gói tại https://tour.pro.vn/ha-noi-sam-son-ha-noi. Từ đó bạn có thể cân nhắc, lên chi phí dự trù cho chuyến đi của mình nhé.

III. Hoạt động team building có thể tổ chức tại bãi biển Sầm Sơn

Để có một chương trình du lịch biển Sầm Sơn thành công, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ, từ dịch vụ thuê xe du lịch, khách sạn, nhà hàng, khách sạn...các hoạt động team building bãi biển. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn một chương trình trọn gói. Dưới đây bài viết sẽ hướng dẫn thêm một số hoạt động team building có thể kết hợp trong chuyến đi Sầm Sơn.

+ Phần chơi khởi động:

Đây là phần cũng khá dễ với với hoạt động team building, bạn có thể sử dụng trò khởi động như: Hát rap IQ, một phần chơi tập thể, hay các trò chơi làm nóng...

+ Phần chơi game chính:

Để cho không phải mất công quá nhiều bạn có thể lựa chọn một số trò chơi, không phải chuẩn bị nhiều đạo cụ. Như đua thuyền trên cạn, rồng hội thăng long, tát cạn biển đông, hành quân bom, cưỡi ngựa xem hoa, truy tìm ngọc rồng...

IV. Tổng kết nội dung bài viết tour Thái Bình - Sầm Sơn

Toàn bộ thông tin bài viết hướng dẫn đi tour du lịch Thái Bình - Sầm Sơn. Tập trung vào cách xây dựng một lộ trình phù hợp, cập nhật các hoạt động vui chơi, tham quan có thể kết hợp.

Ngoài ra sẽ còn có nhiều các lựa chọn kết hợp khác. Quý khách cần thêm yêu cầu hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ để nhận các chương trình điều chỉnh theo yêu cầu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0976.762.116

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651