Review Kinh Nghiệm Du Lịch Cát Bà Cô Tô Giá Rẻ 2024

Review Kinh Nghiệm Du Lịch Cát Bà Cô Tô Giá Rẻ 2024

Review Kinh Nghiệm Du Lịch Cát Bà Cô Tô Giá Rẻ 2024

31/03/2020

Du lịch Cát Bà - Cô Tô, nghe thôi du khách đã thấy vô cùng lã lẫm. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch tại Tour.Pro.Vn cho rằng, bạn hoàn toàn có thể kết hợp hai điểm đến hấp dẫn này trong một hành trình.

Vậy làm thế nào để có thể sắp xếp được lịch trình du lịch đến hai địa điểm này một cách hợp lý nhất. Bạn vui lòng xem tiếp thêm thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn du khách có thể phân bổ thời gian và di chuyển đơn giản khi đi du lịch cả hai địa điểm.

Về điểm đến đảo Cô Tô - Quảng Ninh

Nằm trong số các điểm đến được nhiều du khách yêu thích bậc nhất tại Quảng Ninh. Từ khóa du lịch Cô Tô với 43 triệu kết quả trong 0,8 giây (Theo Google search), đã luôn luôn là địa điểm được đông đảo du khách tìm hiểu và lựa chọn cho kỳ nghỉ hè.

Đảo Cô Tô với nhiều bãi biển hoang sơ vô cùng sạch, đẹp, cùng các địa danh tham quan được nhiều du khách lựa chọn như Bãi Đá Cầu Mỵ, Ngọn Hải Đăng, Vàn Chảy, Hồng Vàn…Một chương trình trình du lịch Cô Tô kết hợp với các hoạt động biển sẽ là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Bạn không thể bỏ qua nếu có kế hoạch đi du lịch đến hòn đảo xinh đẹp này vào mùa hè năm nay.

Đôi nét về đảo Cát Bà - Hải Phòng

Đảo Cát Bà nằm trong quần thể Vịnh Hạ Long, là hòn đảo lớn nhất nằm trong Vịnh Lan Hạ (Một phần Vịnh Hạ Long) những địa giới hành trính của hòn đảo thuộc Hải Phòng. du lịch Cát Bà với khu vực chính của đảo, tập trung gần như toàn bộ hệ thống nhà hàng, khách sạn từ nhà nghỉ cho đến các khu resort 4*.

Dọc theo con đường ¼ và hai đường Núi Ngọc thị trấn Cát Bà. Các bãi tắm Tùng Thu, Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3 là điểm tắm biển chính của đảo. Ngoài ra du khách còn có thể tham quan các địa danh khác như Vịnh Lan Hạ, rừng Quốc Gia Cát Bà, Pháo đài thần công…

Hướng dẫn lịch trình du lịch Cát Bà - Cô Tô

Trong chương trình du lịch kết hợp Cát Bà - Cô Tô chúng tôi khuyến nghị du khách nên đi Cát Bà trước, ngoài các điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại hai hòn đảo nhất định phải ghe qua.

Thì việc sắp xếp thời gian và lịch trình đi lại giữa hai hòn đảo làm sao cho phù hợp. Sẽ là câu hỏi mà rất nhiều du khách quan tâm. Để trả lời cho du khách chúng tôi đưa ra hướng dẫn ba lựa chọn như sau:

+ Thứ nhất Cát Bà - Tuần Châu - Vân Đồn - Cô Tô

Sau khi tham quan xong các điểm du lịch tại Cát Bà, du khách sẽ lựa chọn di chuyển bằng đường bộ ra bên phà Gia Luận, đi phà sang bến Tuần Châu. Qua đến Tuần Châu tiếp tục di chuyển ra cảng Cái Rồng, Vân Đồn mua vé tàu cao tốc đi Cô Tô. Đến đảo Cô Tô các dịch vụ khác và tham quan bạn sẽ xem thêm phần lịch trình bên dưới.

+ Lựa chọn thứ hai từ đảo Cát Bà đi thẳng Cô Tô

Đối với du khách, đoàn khách có số lượng người lớn nhiều thành viên có thể áp dụng lựa chọn này. Đó là thuê nguyên cả tàu cao tốc chạy thẳng từ Cát Bà ra đảo Cô Tô từ cảng Cát Bà. Phương án này sẽ vô cùng hợp lý, chi phí không cao, thuận tiện tối đa.

Nhưng do không có tuyến tàu cố định đi Cô Tô từ Cát Bà nên bạn chỉ có thể lựa chọn thuê nguyên cả tàu vì thể chỉ những đoàn số lượng lớn có thể lựa chọn phương án này.

+ Lựa chọn thứ ba Cát Bà - cảng Cẩm Phả - Cô Tô

Lựa chọn thứ ba này là du khách di chuyển tàu cao tốc các tuyến cố định đi cảng Vũng Đục, Cẩm Phả. Sau đó di chuyển tiếp tàu cao tốc từ Vũng Đục đi Cô Tô. Đây là lựa chọn hợp lý nhất, mà chúng tôi khuyến nghị theo lịch trình cụ thể như dưới đây.

Gợi ý lịch trình tour Cát Bà - Cô Tô 4 ngày 3 Đêm

Trong lịch trình chi tiết đầy đủ này, Tour Pro xin gửi đến Quý khách tham khảo chương trình tour Hà Nội - Cát Bà - Cô Tô thời gian 4 ngày 3 đêm. Điểm xuất phát sẽ được đề xuất cho bạn khởi hành từ Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận như sau:

Ngày 1: Từ Hà Nội - Bến Gót - Cát Bà - Vịnh Lan Hạ

Sáng: Xe đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi bến Phà Gót - Cát Hải. Bạn nên đi theo chặng đường cao tốc 5B Hà Nội - Hải Phòng - Cầu Tân Vũ Lạch Huyện. Trên đường đi có dừng nghỉ ăn sáng, vệ sinh cá nhân tại trạm nghỉ cao tốc. 

09h00: Quý khách mua vé phà Gót và lên phà di chuyển ra đảo Cát Bà, thời gian di chuyển trên phà là 30 phút. Đến bến Cái Viềng xe tiếp tục đưa Quý khách vế thị trấn Cát Bà.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn biển đặc sản Cát Bà. Sau bữa trưa Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách lên xe di chuyển ra bến Cái Bèo khởi hành đi Vịnh Lan Hạ . Quý khách tự do tắm biển, vui chơi, chèo kayak tại đảo Khỉ.

Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn biển, nghỉ đêm tại Cát Bà.

Ngày 2: Tự do tắm biển - Tham quan Pháo Đài Thần Công

Sáng: Sau khi ăn sáng xong tại khách sạn, Quý khách tham quan khu Pháo Đài Thần Công, địa điểm có thể ngắm cảnh  toàn vùng biển Cát Bà. Sau đó Quý khách tự do tắm biển, nghỉ ngơi, dạo chơi.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, trả phòng khách sạn. Xe đưa Quý khách di chuyển ra bến tàu cao tốc. Quý khách lên tàu khởi hành đi Vũng Đục, Cẩm Phả.

Chiều: Đến cảng Vũng Đục Cẩm Phả, Quý khách tiếp tục đón tàu cao tốc đi Cô Tô. Đến Cô Tô Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, tự do tắm biển.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, dạo chơi, mua sắm. Nghỉ đêm tại khách sạn trên đảo Cô Tô.

Ngày 3: Bãi Đá Cầu Mỵ - Biển Vàn Chảy - Biển Hồng Vàn

Sáng: Quý khách tự do dậy sớm ngắm bình minh, tắm biển. Sau đó dùng bữa sáng tại khách sạn.

08h00: Xe điện và hướng dẫn viên bắt đầu đưa Quý khách tham quan điểm dừng chân đầu tiên là khu du lịch bãi đá cầu Mỵ. Quý khách tiếp tục hành trình đến với bãi biển Vàn Chảy. Quý khách tự do tham quan và tắm biển.

11h30: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng thưởng thức các món ăn mang hương vị biển Cô Tô.

Chiều: Hướng dẫn viên đưa Quý khách tham quan bãi biển Hồng Vàn - Biển xanh. Quý khách tự do tắm biển, nghỉ ngơi, chụp hình.

Tối: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng, sau bữa tối Quý khách tự do nghỉ ngơi, dạo biển tại Cô Tô.

Ngày 4: Vui chơi ở đảo Cô Tô - Vân Đồn - Trở về Hà Nội

Sáng: Quý khách ăn sáng, tự do dạo chơi thị trấn Cô Tô, mua hải sản Cô Tô về làm quà cho gia đình và người thân. Chương trình theo yêu cầu tham quan đảo Cô Tô Con (chi phí tự túc).

11h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, làm thủ tục trả phòng, kiểm tra lại đồ đạc trước khi xuất phát trở về cảng Cái Rồng.

13h00: Quý khách lên tàu cau tốc khởi hành trở về cảng Cái Rồng - Vân Đồn, xe đón Quý khách khởi hành về Hà Nội. Trên đường về xe dừng nghỉ. Quý khách tự do nghỉ ngơi, mua sắm đặc sản địa phương về làm quà cho gia đình, người thân.

Tối: Xe đưa Quý khách về đền điểm hẹn tại Hà Nội. Kết thúc chương trình tour Cát Bà - Cô Tô 4 ngày 3 đêm. Hướng dẫn viên Tour Pro chia tay Quý khách, cảm ơn và hẹn gặp lại!

Trên đây là kinh nghiệm du lịch kết hợp hai địa điểm Cát Bà - Cô Tô trong một hành trình hấp dẫn. Thông tin được bài viết lựa chọn và tổng hợp một cách đầy đủ, lịch trình chi tiết được xây dựng để Quý khách tham khảo sao cho thuận tiện tiện nhất.

Nên nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng liên hệ Tour Pro để được tư vấn thêm thông tin cho chuyến đi của mình nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851