Du lịch Teambuilding | Tour kết hợp với tổ chức Team building Tour Pro

Du lịch Teambuilding | Tour kết hợp với tổ chức Team building

Du lịch Teambuilding | Tour kết hợp với tổ chức Team building

Du lịch Teambuilding | Tour kết hợp với tổ chức Team building

17/08/2019

Có thể thấy, những năm gần đâu thì tour du lịch team building đang trở thành xu hướng phổ biến đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Thế nhưng ít ai hiểu “team building là gì” và “lợi ích của nó mang lại như thế nào?” Vậy hôm nay hãy cùng Tour Pro khám phá và tìm hiểu ngay nhé! 

Team Building là gì?

Team building là hoạt động xây dựng đội nhóm từ những nhóm riêng lẻ trở thành một đội ngũ làm việc chất lượng và hiệu quả. Team là đội – Building là hoạt động xây dựng. Hay nói cách khác, team building là một chuỗi các hoạt động mang tính chất tập thể được mô phỏng từ các tình huống thực tế trong công việc, cuộc sống yêu cầu tập thể cùng tìm cách giải quyết.

Lợi ích mà tour team building mang lại như thế nào?

Sự thành công của một doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn là chỉ kỹ năng và năng lực làm việc của từng cá nhân trong công ty. Dưới đây là những lợi ích mà hoạt động team building mang lại cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp: 

- Quản lý thời gian tốt hơn:

Các hoạt động tổ chức team building được xem là cơ hội tốt để truyền đạt tới tập thể các kỹ nắng, thủ thuật, mẹo để quản lý thời gian. Từ đó giúp các thành viên trong doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm những thử thách mang nhiều giá trị văn hóa khác nhau tạo sự hưng phấn trong quá trình làm việc nhóm và đặc biệt là rèn luyện khả năng quản lý thời gian hiệu quả.

-  Khuyến khích khả năng lãnh đạo:

Không chỉ vậy mà đây còn được xem là một cơ hội để các thành viên trong công ty có cơ hội được thể hiện bản thân để trở thành những nhà lãnh đạo trong các hoạt động team building khi tham gia các trò chơi tập thể. Từ đó công ty/ tổ chức có thể xác định được khả năng tiềm ẩn của những thành viên trong doanh nghiệp.

 


 

- Xây dựng tinh thần đoàn kết:

Các hoạt động team building sẽ là cơ hội để họ thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng cho các thành viên trong nhóm của bạn.

- Cải thiện mối quan hệ:

Các hoạt động team building giúp cho mỗi thành viên trong công ty có thể học được cách làm thế nào để có thể chơi với nhau, ở cùng nhau,... Thông qua các hoạt động team building, giúp họ có thời gian hiểu nhau hơn và giúp họ có cài nhìn tích cực hơn về những thành viên trong cùng tổ chức, thắt chặt mối quan hệ bền vững, lâu dài để họ gắn bó hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

- Làm tăng hiệu quả làm việc:

Các hoạt động team-building là cơ hội tuyệt vời để nhân viên bước lùi lại và nhận ra những cách tốt hơn nhằm cải thiện hoặc tăng cường quy trình công việc, giúp họ hiểu rõ cách thức làm việc nhóm để đạt hiệu quả tốt nhất và dành chiến thắng.

- Tạo ra nhiều ý tưởng mới, sáng kiến mới:

Thông qua những hoạt động team building sáng tạo, sẽ giúp đội nhóm của bạn nảy sinh ra nhiều ý tưởng mới, nhiều cách làm mới để giải quyết vấn đề của nhóm, điều này sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong công việc của tổ chức và giúp tổ chức đạt được những thành quả mới, thành tựu mới trong tương lai, mang lại những giá trị lớn cho doanh nghiệp

- Xây dựng niềm tin vững chắc:

Hiểu về những người cùng làm việc với mình là điều rất cần thiết để xây dựng nên một ý thức mạnh mẽ về sự thấu hiểu và tin tưởng. Hoạt động team building sẽ giúp các thành viên có thời gian hiểu nhau hơn và từ đó hình thành niềm tin và sự tin tưởng lẫn nhau, niềm tin đó sẽ theo họ đi cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

 

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp:

Các doanh nghiệp thường có những hoạt động văn hóa nội bộ như: hoạt động tổ chức sinh nhật cho các thành viên, tổ chức đào tạo nội bộ, tổ chức trao thưởng cho các thành viên xuất sắc, tổ chức các giải bóng đá … Thế nhưng việc xây dựng văn hóa nội bộ là chưa đủ vì các hoạt động cần được đổi mới và được tổ chức ở những không gian và địa điểm khác nhau, điều đó sẽ tạo hứng thú cho nhân viên và sáng tạo những hoạt động văn hóa của doanh nghiệp.

- Truyền thông nội bộ hiệu quả:

Hầu hết các doanh nghiệp lớn ở Việt nam đều có các hoạt động truyền thông nội bộ tại doanh nghiệp của họ bằng nhiều cách như viết email, gửi tài liệu nội bộ hay qua đào tạo hoặc những hoạt động văn hóa của doanh nghiệp. Và các hoạt động team building cũng là một cách truyền thông nội bộ hiệu quả nhất. Thông qua các hoạt động team building nhân viên sẽ hiểu sâu sắc hơn và tiếp thu tốt hơn rất nhiều những truyền đạt của ban lãnh đạo tới họ. 

Một số Concept Team Building: 

1.  Đoàn kết là sức mạnh - Tour teambuilding 1 ngày: 

Đoàn kết là sức mạnh - Tour teambuilding 1 ngày thích hợp với các doanh nghiệp hay tổ chức có Quỹ thời gian không nhiều. Chương trình áp dụng tại các điểm gần Hà Nội, không phải di chuyển xa. 

Bất kỳ một tổ chức hay một doanh nghiệp nào cũng muốn thành công, ngoài trí và lực thì cần phải có đến sự đoàn kết, đồng sức, đồng lòng của tất cả các thành viên để có thể vượt qua khó khăn, thử thách và gặt hái những thành công. 


 

Ý tưởng xuyên suốt chương trình là “Đoàn kết là sức mạnh” - Một truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn, kết thành một khối thống nhất, cùng hoạt động vì mục đích chung. Từ đó, để có thể giành chiến thắng thì mỗi đội phải trải qua 3 chặng với những thử thách căng go từ ban tổ chức: 

Chặng 1: Bạn là ai?
Chặng 2: Truyền lửa
Chặng 3:Quân đoàn thiện chiến
Từ mỗi chặng mà mỗi đội vượt qua, các thành viên sẽ có dịp cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau thử thách, cùng nhau tìm ra khó khăn để cùng nhau giải quyết và khắc phục bằng sức trẻ,lòng nhiệt huyết để rồi cùng nhau đứng trên đỉnh vinh quang. 

2. Bứt phá để thành công:

Quá trình hình thành và phát triển của mỗi doanh nghiệp như hình trình của con tàu tiên phong, phải vượt qua những thử thách của đại dương, khám phá và chinh phục những vùng đất trù phú. Để có thể phát triển bền vững trước sự khắc nghiệt của xã hội, với tầm nhìn vượt trội của người lãnh đạo và sức mạnh đoàn kết  là hai yếu tố quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. 

Chương trình nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, các cá nhân trong tập thể lại với nhau. Khám phá sức mạnh riêng của từng cá nhân, khẳng định bản thân. Để có thể “bứt phá đến thành công” bạn cần vượt qua 4 chặng đường: 

Chặng 1: Mục tiêu di đông
Chặng 2: Đoàn tàu lửa
Chặng 3: Băng qua lửa đạn
Chặng 4: Hướng tới thành công
Tinh thần đồng đội và tư duy chiến lược chính là những yếu tố quyết định thành, bại của mỗi đội. Cuộc đua cũng đòi hỏi mỗi thành viên thể hiện sự cam kết tuyệt đối với mục tiêu chung, để vươn lên dẫn đầu.

 

3. Đánh thức giấc mơ:

Có  một đội ngũ gồm những cá nhân cống hiến, chủ động và năng nổ, bản lĩnh xử lý tình huống là mơ ước của các nhà lãnh đạo.Tuy nhiên, đây không phải vấn đề có thể cải thiện trong thời gian ngắn. Hãy dành cho nhân viên của mình quyền chủ động hành động thông qua việc trải nghiệm các trò chơi thực tế Teambuilding, để họ khám phá ra sức mạnh và khả năng của mình, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm với công việc.

Ý tưởng của chương trình được dựa theo bộ phim “ Điệp vụ bất khả thi”, từ đó các đội nhập vai những điệp viên thực hiện sứ mệnh với những thử thách đầy cam go với 4 chặng đường: 
Chặng 1: Vượt biển lửa
Chặng 2: Rừng Chông độc bước
Chặng 3: Truyền tin bí mật
Chặng 4: Giải mật mã - Hoàn thành ước mơ
Chương trình nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, các cá nhân trong tập thể. Khám phá sức mạnh riêng của từng cá nhân, khẳng định bản thân để đạt được ước mơ. 

4. Sắc màu cuộc sống:

Sự quyết tâm trong việc khẳng định bản thân của mỗi cá nhân được xem là yếu tố quan trọng của mỗi công ty. Tại đây,  mỗi cá nhân sẽ dần thấm nhuần những giá trị cốt lõi của tổ chức và được xem là cầu nối gắn kết các hội nhóm nơi công sơ lại gần nhau hơn. 

Chủ đề “sắc màu cuộc sống” được lấy ý tưởng từ mùa hè sôi động với những gam màu sặc sỡ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, cháy hết mình của mỗi thành viên trong công ty. Tham gia đường đua sắc màu, với nhiều sắc thái tượng trưng cho những giá trị cốt lõi mà Ban Lãnh Đạo muốn truyền tải như: Sáng Tạo, Nhiệt Huyết, Kỷ Luật...đồng thời, cũng là nét riêng, đại diện cho cá tính của mỗi thành viên trong đội ngũ. Những sắc màu rất nổi bật khi đứng riêng lẻ. Khi đoàn kết lại, sẽ tạo nên một bức tranh muôn màu, giàu ý nghĩa.

Tại đây, mỗi đội chơi sẽ đại diện cho một cá tính, màu sắc riêng biệt, tham gia vào một hành trình sôi động, hấp dẫn với Lễ hội, Đường chạy và dĩ nhiên, không thể thiếu những hộp bột màu đa dạng, làm nên sự hấp dẫn trong hành trình.
 

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: