Tàu Cao Tốc Từ Vũng Đục Cẩm Phả Đi Đảo Quan Lạn 2023

Tàu Cao Tốc Từ Vũng Đục Cẩm Phả Đi Đảo Quan Lạn 2023

Tàu Cao Tốc Từ Vũng Đục Cẩm Phả Đi Đảo Quan Lạn 2023

25/03/2020

Trong các địa điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn tại Quảng Ninh. Du lịch Quan Lạn là địa điểm thu hút rất đông đảo du khách mỗi mùa du lịch biển đến.

Để đến được hòn đảo xinh đẹp này, ngoài quãng đường bộ, thì du khách sẽ cần di chuyển thêm một quãng đương biển. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn du khách di chuyển quãng đường biển xuất phát bằng tàu cao tốc từ Vũng Đục - Cẩm Phả đi Quan Lạn.

Hướng dẫn đi tàu cao tốc từ Vũng Đục Cẩm Phả - Quan Lạn

Hiện nay để đi du lịch Quan Lạn, bạn có hai lựa chọn cho quãng đường biển của chuyến đi. Thứ nhất là bạn di chuyển đến cảng Cái Rồng, Vân Đồn và mua vé tại đây. Thứ hai là bạn di chuyển đến Vũng Đục, Cẩm Phả và mua vé lên tàu cao tốc.

Xét theo góc độ địa lý thì di chuyển từ Cẩm Phả sẽ gần hơn ở quãng đường bộ, nhưng lại xa hơn ở quãng đường biển. Nên bạn có thể cân nhắc sao cho phù hợp với lịch trình của mình.

Giá vé tàu cao tốc và giờ tàu chạy đi Quan Lạn từ Vũng Đục - Cẩm Phả

+ Bạn lựa chọn đặt vé tàu cao tốc cảng Vũng Đục, Cẩm Phả đi Quan Lạn, thì chỉ có một hãng tàu duy nhất. Ngày thường chỉ có một chuyến, Giá vé đồng giá: 160.000đ/khách/lượt (Trẻ em từ 2  - 6 tuổi: Giá vé là 120.000đ/trẻ/lượt).

+ Giờ tàu cao tốc khởi hành bến Hoàng Gia, Vũng Đục - Cẩm Phả - Quan Lạn, từ thứ 2 Chủ nhật hàng tuần, mùa thấp điểm:

Tàu cao tốc Hoàng Gia: Khởi hành tại Vũng Đục, Cẩm Phả - Quan Lạn: 08h00  - Khởi hành tại cảng Quan Lạn  - Vũng Đục, Cẩm Phả: 13h00

+ Giờ tàu cao tốc khởi hành bến Hoàng Gia, Vũng Đục, Cẩm Phả đi Quan Lạn mùa cao điểm, ngày lễ:

Tàu cao tốc Hoàng Gia: Khởi hành tại Vũng Đục, Cẩm Phả - Quan Lạn: 07h00, 10h00, 14h00 - Khởi hành tại cảng Quan Lạn - Vũng Đục, Cẩm Phả: 8h30, 12h30, 16h00.

Kinh nghiệm, lưu ý khi đi và đặt vé tàu Quan Lạn từ Cẩm Phả

+ Nếu bạn đi vào ngày thấp điểm hoặc cao điểm cũng nên đặt vé đi và định vé ngày về, giờ về cùng lúc mua vè.

+ Thông tin lưu ý rất quan trọng là cập nhật lại giờ tàu khởi hành trước ngày đi hoặc ngày về. Tránh trường hợp bị hoãn hoặc hủy chuyến mà không nhận được thông tin.

+ Với du khách nước ngoài cần mang theo hộ chiếu, xin duyệt tại cảng vụ xem có được đi ra đảo không.

+ Với những bạn hay say tàu xe thì nên chuẩn bị thuốc chông say uống trước khi lên tàu 30 phút.

+ Bạn cũng có thể không quen với sự chao đảo khi tàu di chuyển trên biển. Bạn nên ngồi yên, nhắm mắt lại và ngủ một giấc cho đến khi tàu cập bến.

Tổng kết lại thông tin bài viết, đây là một số thông tin và kinh nghiệm đi và đặt vé tàu cao tốc từ cảng Vũng Đục, Cẩm Phả đi đảo Quan Lạn. Ngoài ra nếu du khách không muốn đi Quan Lạn tự túc thì có thể tham khảo thêm thông tin tour du lịch Quan Lạn trọn gói tại https://tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau. Hy vọng sẽ hữu ích cho chuyến đi của bạn! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851