Lạc mất con tim với “cầu thang vô cực” tại Đà Lạt

Lạc mất con tim với “cầu thang vô cực” tại Đà Lạt

Lạc mất con tim với “cầu thang vô cực” tại Đà Lạt

23/10/2018

Đà Lạt thật khéo biết cách làm mới mình để khách du lịch đến đây khồng cảm thấy bị nhàm chán. Hết bàn tay gỗ, cánh đồng hoa cẩm tú cầu, mới đây “thành phố ngàn hoa” này lại xuất hiện thêm “cầu thang vô cực” thu hút các bạn trẻ đến check-in sống ảo bằng được.

Tọa lạc tại  dốc số 7, phường 11, Đà Lạt, Sunny Farm là sự kết hợp giữa homestay và quán cà phê với không gian ấm áp, lãng mạn. Đến đây bạn sẽ có cảm giác lạc tới một vùng quê, vừa yên bình, vừa xinh đẹp với những góc sống ảo độc đáo. Điểm nhấn mới của Sunny Farm là “cầu thang vô cực” đẹp ảo diệu. Đứng từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt xuống những nông trại hoa và rau đang ẩn mình dưới nắng.

Những nấc thang ở đây chỉ đơn giản là những bậc cầu thang được sơn trắng cố định chắc chắn dưới đất và "nối thẳng" lên cao. Bậc thang này trông có vẻ đơn giản nhưng với góc chụp lên cao, cộng với trời xanh mây trắng và cách tạo dáng độc đáo của bạn hứa hẹn sẽ cho ra đời những bức ảnh diệu kỳ mà không phải ở nơi nào cũng chụp được. Và nhìn có vẻ cao nhưng thực chất những bậc thang này lại khá thấp, không nguy hiểm, chỉ cần bạn chú ý một chút khi tạo dáng chụp ảnh mà thôi.

Và chỉ cần một bộ quần áo thật xinh,  một chiếc máy ảnh thật xịn cộng thêm “ai đó” chụp ảnh có tâm thì chắc chắn sẽ cho ra lò cả nghìn bức ảnh sống ảo đẹp quên lối về rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không đến Đà Lạt check-in “cầu thang vô cực” ngay nào các bạn ơi!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851