Hoa ban phủ trắng bầu trời Đà Lạt

Hoa ban phủ trắng bầu trời Đà Lạt

Hoa ban phủ trắng bầu trời Đà Lạt

08/12/2018

Cứ mỗi độ tháng 12, khi cơn gió mang theo cái lạnh của mùa Noel về, khi hoa dã quỳ bắt đầu tàn và những cành mai anh đào trụi lá vẫn chưa nở, Đà Lạt lại khoác lên mình một màu trắng tinh khôi của hoa ban đẹp tựa như những thước phim Hàn Quốc.

 

 


 

Hoa ban nở vào khoảng tháng 12, là vào mùa đông khi người người vội vã trở về nhà để tránh cái lạnh như cắt da cắt thịt, trốn những cơn gió buốt ào ạt thổi. Để rồi khi đi trên những con đường hoa ban trắng, dẫu không bắt gặp những đôi trai gái đang hẹn ước dưới những chùm hoa trắng, nhưng lòng thật sự ngẩn ngơ giữa vẻ đẹp tinh khiết của hoa, không vội vã phóng xe mà dừng lại ngắm nhìn.

 

Là biểu tượng bất diệt cho tình yêu trong sáng thủy chung của những chàng trai, cô gái nơi nẻo cao. Cứ độ xuân về, hoa ban nở rộ, trắng muốt, bung nở trên nền trời xanh ngắt ở Đà Lạt.

 

 

Không rực rỡ như nhiều loài hoa khác nhưng hoa ban Đà Lạt với sắc trắng tinh khôi cũng có một sức hút khó cưỡng. Với vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết ở bất cứ nơi đâu hoa ban trắng nở rộ đều tỏa sáng một nét kỳ diệu. Những cành ban trắng muốt lắc lư theo những ngọn gió, kiêu hãnh tỏa sắc rực rỡ vẻ đẹp dưới nắng vàng ngọt của tiết trời nơi đây.

 

 


 

Hoa ban trắng có hương thơm nồng nàn, mỗi mùa hoa nở rộ không chỉ du khách thích thú ngắm nhìn những cánh hoa trắng mong manh trong gió, mà người dân địa phương nơi đây cũng mong hoa ban sớm nở để mỗi sớm mai thức dậy được hít thở hương thơm ngọt ngào.

 

 


 

Dẫu Đà Lạt không phải là xứ sở của loài hoa vốn có nhiều ở vùng núi cao Tây Bắc. Nhưng những con đường hoa ban trắng Đà Lạt giờ đây đã trở thành một điểm đến vô cùng thu hút khách du lịch mỗi khi ghé thăm xứ sở ngàn hoa.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851