Giá Vé Tham Quan Vui Chơi Nông Trại EraHouse Cập Nhật 2024

Giá Vé Tham Quan Vui Chơi Nông Trại EraHouse Cập Nhật 2024

Giá Vé Tham Quan Vui Chơi Nông Trại EraHouse Cập Nhật 2024

15/04/2019

Có vị trí nằm ngay trên đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên. Nên việc di chuyển cũng rất thuận lợi. Hiện tại ở đường Đê Vàng có hai cơ sở của nông trại Erahouse và hai cơ sở này cũng gần nhau nên bạn có thể lựa chọn bất cứ cơ sở nào để khám phá. 

 


 

Đôi Nét Giới Thiệu Về Nông Trại Erahouse

Cơ sở 1 có diện tích 45000m2, là một mô hình làng quê thu nhỏ bao với rất nhiều các trò chơi hấp dẫn như: trượt cỏ, bịt mắt bắt vịt, nặn gốm, bắt cá,…. Ngoài ra tại đây các bạn nhỏ còn được trải nghiệm thực tế qua các hoạt động như: phòng cháy chữa cháy, sơ cứu, nặn bánh trôi

Cơ sở 2 có diện tích 25000m2, là mô hình công viên học tập thu nhỏ với nhiều các hoạt động vui chơi kết hợp học tập trực quan sinh động cùng nhiều khu tại hình thực tế khác. Ngoài ra tại đây cũng có rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn như: trượt cỏ, cưỡi ngựa, bắt cá,…

Hệ thống trang trại và trung tâm vui chơi của Erahouse có diện tích rộng rãi thoáng mát, vị trí rất gần nhau, thuận tiện cho quý khách đến tham quan và vui chơi tại tất cả các cơ sở.

Các chương trình hoạt động tại Erahouse đa dạng, phong phú, kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, được đổi mới thường xuyên với những trò chơi bổ ích, mang ý nghĩa giáo dục mà lại không kém phần thú vị, nuôi dưỡng tình yêu của con trẻ đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống.

Ngoài ra, Erahouse có trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với các dịch vụ tiện ích và nơi nghỉ ngơi khiến các bé có thể thỏa thích vui chơi và khám phá trọn cả ngày.

 
Giá vé tham quan vui chơi nông trại EraHouse

+ Trẻ Em: 120.000 Đ/Vé/Trẻ Em

+ Người lớn: 80.000đ/người.

+ Trẻ em Dưới 3 Tuổi: Miễn Phí

+ Địa chỉ: Đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

+ Giờ mở cửa: 8h30 - 16h tất cả các ngày trong tuần

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851