Hướng Dẫn Đi Tour Du Lịch Cô Tô - Quan Lạn 4 Ngày 3 Đêm

Hướng Dẫn Đi Tour Du Lịch Cô Tô - Quan Lạn 4  Ngày 3 Đêm

Hướng Dẫn Đi Tour Du Lịch Cô Tô - Quan Lạn 4 Ngày 3 Đêm

07/04/2020

Quan Lạn - Cô Tô là hai hòn đảo du lịch được nhiều du khách yêu thích tại Quảng Ninh. Hàng năm vào mỗi dịp nghỉ hè, hai đảo luôn là cái tên đầu tiên được du khách nhắc đến trong kế hoạch nghỉ hè của mình. Nhưng phần lờn du khách chỉ lựa chọn một trong hai hòn đảo để đi du lịch.

Việc kết hợp đi du lịch cả hai hòn đảo trong cùng một chuyến đi thì được rất ít du khách quan tâm. Vậy nên kinh nghiện du lịch Minh Châu -Quan Lạn và Cô Tô tại https://tour.pro.vn/, sẽ giúp các bạn xây dựng một lịch trình với hai điểm đến đầy hấp dẫn này nhé.

Kinh nghiệm và hướng dẫn du lịch Quan Lạn - Cô Tô

Du lịch kết hợp Quan Lạn và Cô Tô bạn sẽ phải lựa chọn cho mình một quỹ thời gian đủ nhiều. Để có thể đi được cả hai hòn đảo mà không phải vội vàng. Ngoài ra thì bạn cần sắp xếp lịch trình sao cho hợp lý nhất để tối ưu được thời gian du lịch.

Một vấn đề du khách cũng cần quan tâm đó là tàu cao tốc di chuyển, hiện nay chưa có các tuyến tàu chạy cố định giữa hai hòn đảo. Nên bạn có thể tham khảo một số lựa chọn dưới đây.

+ Lựa chọn thứ nhất Vân Đồn - Cô Tô - Cái Rồng - Quan Lạn

Bạn di chuyển theo lựa chọn đầu tiên này sẽ là di chuyển ra đảo Cô Tô trước, sau khi tham quan xong các điểm du lịch Cô Tô, du khách sẽ lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc trở lại cảng Cái Rồng, Vân Đồn. Sau đó mua vé tàu cao tốc cảng Cái Rồng đi Quan Lạn. Phần lựa chọn này Quý khách xem lịch trình chi tiết như phía dưới.

+ Lựa chọn thứ hai Cẩm Phả - Cô Tô - Cẩm Phả - Quan Lạn

Lựa chọn thứ hai này là du khách di chuyển tàu cao tốc các tuyến cố định từ cảng Vũng Đục, Cẩm Phả đi đảo Cô Tô và trở lại Cẩm Phả. Sau đó di chuyển tiếp tàu cao tốc từ Vũng Đục đi Quan Lạn...xem thêm.

+ Lựa chọn thứ ba Vân Đồn - Cô Tô - Quan Lạn - Vân Đồn

Lựa chọn này là phù hợp nhất, bởi bạn sẽ không phải di chuyển lặp lại từ Cô Tô trở về đất liền, mà thay vào đó sẽ đi thẳng ra đảo Quan Lạn từ bến tàu Cô Tô.

Nhưng hiện nay chưa có các tuyến cố định đi từ Cô Tô đến Quan Lạn. Bạn đi theo hành trình này cần phải có số lượng người lớn. để thuê nguyên cả tàu cao tốc chạy thẳng từ Cô Tô về Quan Lạn.

Lịch trình chi tiết du lịch Cô Tô - Quan Lạn - Quảng Ninh

Tại phần hướng dẫn lịch trình chi tiết này, chúng tôi xin gửi đến Quý khách tham khảo chương trình du lịch Hà Nội - Cô Tô - Quan Lạn, thời gian 4 ngày 3 đêm. Địa điểm xuất phát sẽ được đề xuất cho bạn khởi hành từ Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận như sau:

Ngày 1: Hà Nội - cảng Cái Rồng - Vân Đồn - Cô Tô (Ăn T, T )

07h00: Xe di chuyển theo tuyến đường cao tốc 5B Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh -  Vân Đồn. Trên đường di chuyển, xe dừng nghỉ Quý khách tự do nghỉ ngơi, ăn sáng tại trạm nghỉ cao tốc V52 Hải Dương.

11h00: Quý khách dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng gần cảng Cái Rồng - Vân Đồn.

13h00: Sau bữa trưa, hướng dẫn viên đưa Quý khách lên tàu cao tốc khởi hành đi đảo Cô Tô.

Chiều: Tàu cao tốc đưa Quý khách đến với đảo Cô Tô, Xe điện đón Quý khách về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Quý khách tự do nghỉ ngơi, tắm biển hoặc dạo bộ tham quan các điểm như con đường tình yêu, khu đài tưởng niệm Bác Hồ.

19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau bữa tối Quý khách tự do dạo chơi, vui chơi tại thị trấn Cô Tô.

Ngày 2: Bãi Đá Cầu Mỵ - Biển Vàn Chảy - Biển Hồng Vàn (Ăn S, T, T)

Sáng: Quý khách tự do dậy sớm ngắm bình minh, tắm biển. Sau đó dùng bữa sáng tại khách sạn.

08h00: Xe điện và hướng dẫn viên bắt đầu đưa Quý khách tham quan điểm dừng chân đầu tiên là khu du lịch bãi đá cầu Mỵ. Quý khách tiếp tục hành trình đến với bãi biển Vàn Chảy. Quý khách tự do tham quan và tắm biển.

11h30: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng thưởng thức các món ăn mang hương vị biển Cô Tô.

Chiều: Hướng dẫn viên đưa Quý khách tham quan bãi biển Hồng Vàn - Biển xanh. Quý khách tự do tắm biển, nghỉ ngơi, chụp hình.

Tối: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng, sau bữa tối Quý khách tự do nghỉ ngơi, dạo biển tại Cô Tô.

Ngày 3: Đảo Cô Tô - Vân Đồn - Quan Lạn - Minh Châu (Ăn S,T, T )

Sáng: Quý khách ăn sáng, tự do dạo chơi du lịch Cô Tô, mua hải sản Cô Tô về làm quà cho gia đình và người thân.

08h30: Quý khách trả phòng khách sạn, di chuyển ra bến tàu khởi hành về cảng Cái Rồng, Vân Đồn.

10h30: Quý khách có mặt tại cảng Cái Rồng, tiếp tục di chuyển tàu cao tốc đi Quan Lạn.

Trưa: Quý khách đến đảo Quan Lạn, nhận phòng, ăn trưa và nghỉ ngơi.

Chiều: Tham quan, tắm biển tại khu du lịch Minh Châu, cách Quan Lạn 12km. Trên đường di chuyển đi Minh Châu, Quý khách sẽ ghé check in, chụp ảnh tại khu bãi có Châu Âu.

Tối: Quý khách ăn tối tại khách sạn, bạn có thể đi bộ ra biển Quan Lạn tham gia hoạt động lửa trại hoặc đồ nướng BBQ bãi biển rất thú vị. 

Ngày 4: Khởi hành từ Quan Lạn - Vân Đồn - Về TP. Hà Nội (Ăn S, T)

Sáng: Sau khi ăn sáng xong, quý khách tự do khám phá, tự do mua sắm đặc sản địa phương như mực, cá, sá sùng, cầu gai, hải sâm... về làm quà cho gia đình. Hoặc tham quan các di tích lịch sử như đền cậu bé Cửa Đông, Đình, chùa Quan Lạn, Đền Trần Khánh Dư…Tự do vui chơi tắm biển Quan Lạn.

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa, nghỉ ngơi tại khách sạn. Sau đó trả phòng khách sạn và di chuyển ra cảng Quan Lạn đón tàu cao tốc về lại cảng Cái Rồng.

14h00: Tàu đưa Quý khách về đến cảng Cái Rồng – Vân Đồn. Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

18h00: Về đến điểm đón trong TP Hà Nội, kết thúc hành trình du lịch Cô Tô - Quan Lạn 4 ngày 3 đêm.

Cô Tô - Quan Lạn, Hai điểm đảo một hành trình du lịch

Bài viết chia sẻ hướng dẫn và kinh nghiệm du lịch kết hợp hai điểm đảo tour Quan Lạn - Cô Tô trong một hành trình du lịch hấp dẫn. Thông tin bài viết lựa chọn và tổng hợp một cách đầy đủ, lịch trình chi tiết, hướng dẫn cách di chuyển, lựa chọn hành trình phù hợp, Quỹ thời gian vừa đủ.

Nên nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm. Hoặc xem thêm hành trình riêng về tour du lịch Quan Lạn tại https://tour.pro.vn/tour-quan-lan-minh-chau để lựa chọn cho mình một chuyến đi phù hợp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851