Giá vé thuê thuyền thúng và tham quan rừng dừa Bảy Mẫu - Hội An

Giá vé thuê thuyền thúng và tham quan rừng dừa Bảy Mẫu - Hội An

Giá vé thuê thuyền thúng và tham quan rừng dừa Bảy Mẫu - Hội An

15/06/2019

Nằm cách khu du lịch Hội An khoảng 3km, là khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu. Địa điểm được nhiều du khách tìm đến mỗi khi về Hội An, bởi một mô hình du lịch trải nghiệm khá thú vị, đó chính là đi thuyền Thúng. Bạn hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để làm cẩm nang cho chuyến đi của mình nhé.

Xem thêm: > Du lịch Hà Nội - Đà Nẵng

Xem thêm: > Tour du lịch Nhật Bản từ Hà Nội

- Đôi nét giới thiệu về khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu, Hội An:

Khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu, Hội An mang đến cho du khách trải nghiệm tham quan bằng thuyền Thúng, theo phong cách miền Tây Nam Bộ. Lại nói đến những chiếc thuyền thúng. Khách thăm quan tới đây khi thắc mắc, tò mò sẽ được người lái thuyền giải thích cho nguồn gốc của chiếc thuyền này, chúng có từ khi nào, lí do tại sao người ta lại sử dụng thuyền thúng thay cho thuyền bình thường… Tất tần tật những điều bạn thắc mắc sẽ được lí giải. Hãy tới đây để trải nghiệm cảm giác đi trên phương tiện đặc biệt này và tự tìm cho mình lời giải đáp nhé.

Từ trên cầu Cửa Đại, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm rừng dừa xanh mát bạt ngàn hài hòa bên những tấm chồ, ngư cụ đánh bắt cá của ngư dân vùng Cửa Đại tạo nên bức tranh làng quê thanh bình tuyệt đẹp. Rừng dừa nước nơi đây nằm ở hạ lưu hai con sông lớn: Thu Bồn và sông Cổ Cò (Quảng Nam) trước khi đổ ra Cửa Đại. Rừng dừa nước cổ thụ này trải rộng ở nhiều thôn trên địa bàn xã Cẩm Thanh, TP Hội An.

- Giá vé thuê thuyền thúng và tham quan rừng dừa Bảy Mẫu - Hội An:

+ Vé tham quan người lớn: 30.000đ/khách/lượt.

+ Vé tham quan trẻ em dưới 1,2m: Miễn phí

+ Giá vé thuê thuyền thúng: 150.000 đ/lượt/ 2 khác (Tối đa 2 khách/thuyền)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851