Giá vé tham quan rừng dừa bảy mẫu – Đà Nẵng

Giá vé tham quan rừng dừa bảy mẫu – Đà Nẵng

Giá vé tham quan rừng dừa bảy mẫu – Đà Nẵng

15/06/2019

Từ phố cổ Hội An, bạn có thể xuôi thuyền về phía Đông Nam theo dòng sông Hoài khoảng 3 km là đến khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu. Trước đây, nơi đây là căn cứ địa cách mạng của đảng và nhà nước ta, còn ngày nay nơi đây trở thành khu du lịch sinh thái vô cùng hấp dẫn được đông đảo du khách yêu thích và gọi với cái tên thân thương là “Miền Tây trong lòng phố Hội”. 

 


 

Tới đây, du khách sẽ được thăm quan khu rừng hoàn toàn trên thuyền theo phong cách miền Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, điểm đặc trưng để phân biệt rừng dừa này với sông nước miền tây, đó là ở đây người dân không dùng phương tiện di chuyển là những chiếc thuyền thông dụng mà sử dụng thuyền thúng.

 


 

Lại nói đến những chiếc thuyền thúng. Khách thăm quan tới đây khi thắc mắc, tò mò sẽ được người lái thuyền giải thích cho nguồn gốc của chiếc thuyền này, chúng có từ khi nào, lí do tại sao người ta lại sử dụng thuyền thúng thay cho thuyền bình thường… Tất tần tật những điều bạn thắc mắc sẽ được lí giải. Hãy tới đây để trải nghiệm cảm giác đi trên phương tiện đặc biệt này và tự tìm cho mình lời giải đáp nhé.

 


 

Từ trên cầu Cửa Đại, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm rừng dừa xanh mát bạt ngàn hài hòa bên những tấm chồ, ngư cụ đánh bắt cá của ngư dân vùng Cửa Đại tạo nên bức tranh làng quê thanh bình tuyệt đẹp.Rừng dừa nước nơi đây nằm ở hạ lưu hai con sông lớn: Thu Bồn và sông Cổ Cò (Quảng Nam) trước khi đổ ra Cửa Đại. Rừng dừa nước cổ thụ này trải rộng ở nhiều thôn trên địa bàn xã Cẩm Thanh, TP Hội An.


Giá vé tham quan rừng dừa bảy mẫu – Đà Nẵng: 30,000đ/1 người. 
 

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: