Giá vé tham quan khu du lịch Bửu Long

Giá vé tham quan khu du lịch Bửu Long

Giá vé tham quan khu du lịch Bửu Long

08/08/2019

Nằm cách Sài Gòn chỉ 30km, được mệnh danh là “Vịnh Hạ Longthu nhỏ” hay “Đà Lạt thu nhỏ”, khu du lịch Bửu Long đang là địa điểm lý tưởng để trốn cái nắng gay gắt của Sài Gòn.

 


 

Thoát khỏi những ồn ào phố thị thường ngày, đến đây bạn có thể thư giãn trước hồ nước xanh biếc hoặc ngồi trên thuyền thiên nga đi dạo quanh hồ. Nếu không, bạn có thể nhàn nhã xem những ngọn núi nhỏ quanh hồ, mỗi góc của thiên nhiên ở khu vực này được ví là thung lũng của tình yêu.

 


 

Một điểm nhấn mà nhiều du khách rất thích thú ở Bửu Long nữa là được vãn cảnh chùa. Bạn có thể men theo con đường ven núi để lên chùa Bửu Phong hay đến Long Sơn thạch động (còn gọi là Chùa Hang) tọa lạc trên núi Long Ẩn. 


Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các hoạt động thú vị khác như chèo thuyền, đu dây, đạp vịt, câu cá, bơi lội. Các hoạt động cắm trại, tiệc đêm, lửa trại,… cũng là những trải nghiệm thú vị.

 


 

Nếu bạn đã lựa chọn Bửu Long là điểm dừng chân thì không phải hối hận đâu nhé vì thực sự nó rất tuyệt vời với những khung cảnh thơ mộng lãng mạn đầy cây xanh. Bên cạnh đó là những cánh đồng hoa salem, hoa hướng dương, hoa hồng … tùy mùa tạo thành một thung lũng tình yêu vô cùng đặc sắc.


Địa chỉ: Biên Hòa – Đồng Nai.
Giá vé:

- Trẻ em dưới 1,0m được miễn phí vé cổng
- Trẻ em từ 1,0m đến dưới 1,4m: 60.000đ/Vé
- Người lớn từ 1,4m trở lên: 120.000đ/Vé

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851