Giá vé tham quan Hồ Đồng Chương - Ninh Bình

Giá vé tham quan Hồ Đồng Chương - Ninh Bình

Giá vé tham quan Hồ Đồng Chương - Ninh Bình

22/02/2019

Nằm cách trung tâm thành phố Ninh Bình khoảng 30km, thuộc địa phần giữa xã Phú Lộc và Phú Long huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Hồ Đồng Chương là một địa điểm mới toe, còn chưa nhiều người biết đến, mới được đưa vào khai thác trong thời gian vài năm gần đây.

>> Giá vé tham quan du lịch Tràng An - Ninh Bình

>> Du lịch lễ hội chùa Bái Đính - Ninh Bình


 

Hồ Đông Chương, một chốn sơn thủy hữu tình, yên bình, là nơi nghỉ dưỡng thú vị khi các bạn ghé Ninh Bình. Khu du lịch sinh thái hồ Đông Chương còn có khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi, khu thể dục thể thao, khu dã ngoại, sân golf... hứu hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm lý thú.


 

Buổi sáng sương mù phủ trên mặt hồ như khói sóng huyền ảo. Mặt trời lên, sương tan dần, ánh nắng chiếu vào những hàng thông, lá cành đọng nước bóng loáng sương đêm dường như muốn hút lấy ánh sáng mặt trời lúc ban mai, lung linh sắc màu huyền diệu. Cả một vùng đồi thông như dát ngọc. Phong cảnh như mang nỗi niềm cổ tích, mơ màng, hoang vắng. Ẩn hiện trên đồi thông những con thú đang ngơ ngác nghe thấy một tiếng còi sương.

Phong cảnh đẹp, không khí trong lành thoáng mát, hồ Đồng Chương được ví như cảnh sắc Đà Lạt, là điểm du lịch cuối tuần lý tưởng của du khách.


Giá vé  tham quan Hồ Đồng Chương là 30.000/người (Giá vé trên chưa giảm trừ cho những người được hưởng chế độ ưu đãi văn hóa). Trẻ em dưới 1.2m được miễn phí vé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851