Giá vé tham quan khu du lịch Tràng An

Giá vé tham quan khu du lịch Tràng An

Giá vé tham quan khu du lịch Tràng An

19/02/2019

Du lịch Tràng An là điểm đến rất nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình. Nơi đây là một vùng non nước, mây trời hoà quyện. Đáy nước trong xanh soi bóng những vách núi đá trùng điệp. Nơi đây có tới 31 hồ, đầm nước được nối thông bởi 48 hang động đã được phát hiện trong đó có những hang xuyên thủy dài 2 km như hang Địa Linh, hang Sinh Dược, hang Mây,v.v..

Xem thêm >> Du lịch Bái Đính - Tràng An

Xem thêm >> Du lịch đầm Vân Long - Giá vé tham quan

Mỗi hang một vẻ đặc trưng như tên gọi, các hang có nhiều nhũ đá biến đổi, nước chảy ra từ trần hang làm không khí trong hang mát lạnh. Hang Tối có lòng hang rộng hẹp biến đổi bất ngờ. Hang Sáng long lanh với những nhũ đá óng ánh kỳ lạ.

 


 

Du lịch Ninh Bình - Không chỉ có khu du lịch Tam Cốc - Bích Động hay Ngôi chùa Bái Đính nổi tiếng mà du khách đến Ninh Bình còn bị mê hoặc bởi khu du lịch Tràng An - Ninh Bình, nơi có làn nước trong xanh biếc, nơi những hang động muôn hình muôn vẻ, nơi cảnh đẹp gắn liền với lịch sử kinh đô Hoa Lư nước Đại Cồ Việt xưa kia, nơi không có những du thuyền buồm sang trọng như Hạ Long, chỉ có chiếc xuồng lá mộc mạc cùng người lái thuyền chất chất đưa bạn rong ruổi hành trình thưởng ngoạn sơn thủy.

2. Bảng giá vé tham quan khu du lịch Tràng An – Ninh Bình:

+ Vé người lớn được áp dụng là: 250.000/người/lượt.

+ Đối với trẻ em cao dưới 1.4m: Vé được áp dụng là: 120.000/người/lượt

+ (Mức giá vé này đã bao gồm cả vé đi thuyền tham quan Tràng An bằng đường thủy qua sông Sào Khê).

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0976.762.116

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651