Giá vé tham quan Hang Luồn - Quảng Ninh

Giá vé tham quan Hang Luồn - Quảng Ninh

Giá vé tham quan Hang Luồn - Quảng Ninh

22/02/2019

Hang Luồn nằm trên đảo Bồ Hòn, cách Bãi Cháy 14 km về phía nam. Phía trước hang là hòn Con Rùa, bên phải là Cổng Trời. Nơi đây vách đá dựng đứng, bốn mùa nước trong xanh phẳng lặng như một tấm gương soi. Tại đây bạn có thể ngắm nhìn những búp thạch nhũ được kiến tạo trong hàng triệu năm với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Không khí trong hang mát lạnh, từng giọt nước rơi tí tách từ trần hang xuống tạo nên phong cảnh thật nên thơ.

>> Tour Cô Tô giá rẻ 

>> Tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm


 

Với những giá trị độc đáo, đặc sắc kiểu Karst hoá ở các hang động tạo ra nhiều cảnh quan, nhũ đá, măng đá đẹp và kỳ lạ, hang Luồn là điểm tham quan lý tưởng cho du khách muốn tìm kiếm, nghiên cứu hang động. Ngoài ra, hang Luồn còn là đối tượng nghiên cứu của các ngành Hang động học, khí tượng học, cổ sinh vật học, khảo cổ học, thực vật học... nhằm tìm kiếm, phát hiện ra những bí mật của thiên nhiên chưa được khám phá.

 


 

Các tàu du lịch không vào được trong hang mà chỉ neo đậu gần cửa. Du khách nào muốn vào thì phải xuống các thuyền nan nhỏ, mỗi chiếc chở được chừng 10 đến 15 người. Cả đi vào và đi ra mất chừng 20 phút. Nên mang theo phao cứu hộ. Đi thuyền vào trong hang du khách không phải trả tiền vì đã được tính trong tiền vé tham quan. Giá vé tham quan hang Luồn là 30.000đ/1 người. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851