Giá Vé Tham Quan Eo Gió Quy Nhơn Bình Định Cập Nhật 2024

Giá Vé Tham Quan Eo Gió Quy Nhơn Bình Định Cập Nhật 2024

Giá Vé Tham Quan Eo Gió Quy Nhơn Bình Định Cập Nhật 2024

25/06/2019

Eo Gió Quy Nhơn ở đâu ? Nằm ở thôn Bấc (thôn Lý Lương, Nhơn Lý, Quy Nhơn). Những rặng núi đá cao, uốn lượn ôm trọn bãi biển nước trong xanh, tạo thành một eo biển hút gió tuyệt đẹp. Để đến được với eo gió bạn phải bạn đi qua cầu Thị Nại, đến ngã ba Nhơn Hội, rẽ phải, đi thẳng khoảng 5 km là đến trung tâm xã Nhơn Lý là đến với eo gió rồi. 

Xem thêm: > Tour du lịch Quy Nhơn từ Hà Nội

Xem thêm: > Tour du lịch Phú Yên từ Hà Nội

Đôi nét về Eo Gió - Quy Nhơn, Bình Định ?

Nét đặc trưng của Eo Gió là đá và nước với phong cảnh hoang sơ, hùng vĩ. Sự bào mòn của nước và gió đã tạo nên một eo biển tuyệt đẹp với nhiều hang như hang Kỳ Co, hang Ba Nghé, hang Dơi…

 
 

Khi đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ  với sự bào mòn của nước và gió đã tạo nên một eo biển tuyệt đẹp với nhiều hang như hang Kỳ Co, hang Ba Nghé, hang Dơi… Trong số rất nhiều điểm đến dọc biển Quy Nhơn, Eo Gió được biết đến nhờ vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ, với số lượng hang yến nhiều thứ hai Việt Nam. 

Giá vé Eo Gió Quy Nhơn bao nhiêu tiền ?

+ Giá vé người lớn cao từ 1,2m: 25.000đ/vé/lượt

+ Trẻ em cao dưới 1,2m: Miến phí

Đến với Eo Gió, bạn không chỉ có những bức ảnh check-in tuyệt đẹp mà còn được hòa mình với không khí trong lành, tươi mát của thiên nhiên, ngắm nhìn những đàn cá tung tăng bơi lội hay những rặng san hô.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851