Giá vé tham quan động Mê Cung - Hạ Long

Giá vé tham quan động Mê Cung - Hạ Long

Giá vé tham quan động Mê Cung - Hạ Long

16/03/2019

Huyền ảo và cuốn hút như chính cái tên của nó, động Mê Cung vịnh Hạ Long luôn được nhắc đến với nét đẹp vừa nên thơ, vừa lãng mạn, lại không kém phần thi vị, tinh khôi nhất của thiên nhiên tạo hóa, là một trong những điểm tham quan tại Hạ Long nổi tiếng.

>> Thông tin du lịch Cát Bà cập nhật đầy đủ

>> Thông tin du lịch Hạ Long cập nhật đầy đủ

 


 

Động Mê Cung có cấu trúc rất phức tạp, bao gồm nhiều cấp, nhiều ngăn, ngách trải rộng trong phạm vi mái đá với một hành lang dài hơn 100m, cao dần về phía tây để rồi trông xuống một hồ nhỏ như tên gọi của hang – hồ Mê Cung.

 


 

Đi vào trong động, du khách tưởng như đang bước vào cung điện của một hoàng đế Ba Tư với những tiếng rì rầm đâu đây lại khiến cho du khách tưởng như đó chính là giọng nói của  nàng Sêhêharát đang kể câu chuyện nghìn lẻ một đêm cho vị quân vương của mình. Trên đảo là các loài cây cổ thụ già nua soi mình dưới  nước… Đây cũng là nơi sinh sống của các loài chim, thú như khỉ, voọc, sơn dương, kỳ đà…

 


 

Là một trong các điểm tham quan thuộc tuyến số 2 của Vịnh Hạ Long (gồm Sửng Sốt – Mê Cung – Hang Luồn – Titop – Soi Sim), hang Mê Cung đã thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, nghiên cứu tìm hiểu về lịch sử, văn hoá.

Giá vé tham quan Động Mê Cung: 50,000VNĐ/1 người.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851