Giá Vé Vào Bãi Biển MiNi Nha Trang Cập Nhật 2024

Giá Vé Vào Bãi Biển MiNi Nha Trang Cập Nhật 2024

Giá Vé Vào Bãi Biển MiNi Nha Trang Cập Nhật 2024

29/06/2019

Đúng như tên gọi của nó, Mini Beach rất là mini, chiều dài bãi tắm chỉ khoảng 300m nhưng bãi biển ở đây trong xanh, sạch sẽ đến nổi các bạn có thể nhìn thấy tận đáy biển và những rạn san hô, bãi lại yên tĩnh không xô bồ nên rất thích hợp để nghĩ dưỡng.

Xem thêm: > Tour du lịch Hà Nội - Nha Trang

Xem thêm: > Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt

I. Đôi nét về bãi biển MiNi Nha Trang

Bãi biển tuy nhỏ nhưng cát mịn trắng tinh, nước xanh trong vô đối. Chọn ngồi ở khu vực gần cầu tàu, bạn sẽ dễ dàng thấy được những đàn cá nhỏ đang quắn quít bơi ngay bên dưới chân. Đối với những ai không ưa cái hanh hao của nắng miền biển thì có thể thư thả đặt mình ở những chiếc giường tắm nắng dưới tán cây bàng già ngay trung tâm của bãi.

Nổi bật trên nền màu cát trắng tự nhiên ấy là những mái nhà được lợp bằng tranh rất gần gũi với cuộc sống thôn quê. Và cũng không thể thiếu những lối đi khéo léo uốn lượn cong cong rẽ đôi bãi sỏi để du khách đi ra phía biển và di chuyển trên đảo.

Du khách đến với Mini Beach hãy thử thả bộ bằng đôi chân trần, cảm giác những viên đá cuội nhẹ nhàng massage lòng bàn chân, lắng nghe tiếng lạo xạo va vào nhau của sỏi, cùng với đó là tiếng sóng rì rào vỗ vào bờ không ngừng, tựa như một bản nhạc thật vui tai do nghệ sỹ thiên nhiên gởi tặng cho du khách đã có lòng đến với đảo. 

II. Giá vé tham quan bãi MiNi Nha Trang

+ Giá vé người lớn: 150.000đ/người/lượt

+ Giá vé trẻ em: 80.000đ/người/lượt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851