Giá vé khu vui chơi Vinke – Time City

Giá vé khu vui chơi Vinke – Time City

Giá vé khu vui chơi Vinke – Time City

18/04/2019

Chỉ mới đi vào hoạt động từ cuối năm 2013, khu vui chơi giáo dục Vinke - Time city đã nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng. Vinke mang đến mô hình giáo dục và giải trí toàn diện cho trẻ em, tạo ra một sân chơi lý thú và đầy bổ ích, kết hợp hoàn hảo giữa việc chơi và học cho các em nhỏ.

 

1. Giới thiệu đôi nét về khu vui chơi Vinke Tim City:

Với mong muốn tạo một không gian “chơi mà học” để các bé tự nguyện trải nghiệm những ước mơ nghề nghiệp; trực tiếp làm quen, tự khám phá tìm tòi, tiếp thu kiến thức về lĩnh vực mình yêu thích và thêm tự tin hòa đồng với thế giới xung quanh, VinKE đã tập trung phát triển những trò chơi hướng nghiệp với hàng loạt những mô hình hấp dẫn như: Sở cứu hỏa, Công an giao thông, Lính đặc nhiệm, Bệnh viện, TGST, NSTT, ĐTH, CLB Bước nhảy, Bếp trưởng nhí, Học viện nông nghiệp, Học viện hải dương, Xưởng sửa xe…Hai năm trở lại đây VinKe đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua trong những tour du lịch cho học sinh tiểu học.

Qua những công việc được “trải nghiệm trực tiếp”, các bé không chỉ khám phá thêm được năng khiếu bản thân, tự chủ trong cuộc sống, khơi gợi trí thông minh và sự hiểu biết mà còn được nhận được những bài học về giá trị của sức lao động, cách giao tiếp, ứng xử trước các tình huống trong cuộc sống thường ngày…

Nếu như những trò chơi hướng nghiệp được ví như địa chỉ “học tự nguyện” của các bé thì khu Games và trò chơi vận động lại thực sự là thế giới để các bé và phụ huynh thỏa sức “chơi hết mình” vô cùng thư giãn và sảng khoái. VinKe trang bị một “Thế giới Games” với đủ các trò chơi hiện đại nhất. Cả gia đình sẽ có thể lạc lối trong một Mê cung gương bí ẩn cùng những chiếc gương thần kỳ hay chìm đắm trong thế giới Phim 5D hồi hộp, hấp dẫn.

2. Giá vé khu vui chơi Vinke – Time City:

- Thứ 2 – thứ 6: KH > 140cm: 170.000 VND,  KH cao từ 80cm – 140cm: 100.000 VND, KH < 80cm: Miễn phí. 
- Thứ 7 – chủ nhật: KH > 140cm: 220.000 VND, KH cao từ 80cm – 140cm: 150.000 VND, KH < 80cm: Miễn phí.

- Thông tin chỉ mang tính thời điểm, Quý khách có nhu cầu cần kiểm tra chính xác xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Địa chỉ: Timecity - 458 phố Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Thời gian mở cửa: 9h30 – 22h hàng ngày

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851