Tour Học Sinh Giá Rẻ Du Lịch Dã Ngoại Tốt Nhất 2021

Tour Học Sinh Giá Rẻ Du Lịch Dã Ngoại Tốt Nhất 2021

Tour Học Sinh Giá Rẻ Du Lịch Dã Ngoại Tốt Nhất 2021

02/11/2019

Với áp lực từ những bài học trên lớp đến cuộc sống công nghệ hiện đại ngày nay. Khiến cho các bạn nhỏ không có nhiều thời gian vào các hoạt động ngoài trời, rèn luyện kỹ năng sống.

Nắm bắt được nhu cầu trên, https://tour.pro.vn/ xin gửi đến Quý khách hàng các chương trình du lịch học sinh kết hợp dã ngoại. Lịch trình tour phong phú, dành cho các bạn học sinh bậc mầm non, tiểu học, cấp 1, cấp 2, cấp 3. Mục đích mang lại những khoảng thời gian vui chơi, thư giãn. Kết hợp nâng cao rèn luyện kỹ năng sống để phục vụ việc học tập tốt hơn.

( Khu vui chơi hướng nghiệp  - ảnh: Kizciti)

I. Mục đích của các chương trình du lịch học sinh

Mục tiêu hướng đến của tour du lịch học sinh nhằm bồi dưỡng thêm những kỹ năng sống, kích thích khả năng tư duy và ý thức học tập của các em sau những buổi đi chơi dã ngoại ngoài trời.

Với tiêu chí lấy học sinh làm trọng tâm, các chương trình tour được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế, từng cấp học và điều kiện của học sinh, luôn đem lại cho học sinh những trải nghiệm thực tế nhiều thú vị.

Mục đích của chương trình tour chức tour cho học sinh không chỉ là một chuyến tham quan đơn thuần. Mà còn nâng cao tính vui chơi giải trí, tăng cường khả năng tự lập, tinh thần ham học hỏi, gắn kết bạn bè và nâng cao giá trị tinh thân. Thông qua các điểm tham quan mang đậm giá trị lịch sử và các chương trình team building gắn kết, vui nhộn kết hợp với các địa điểm khu vui chơi giải trí …

II. Tour du lịch cho học sinh mầm non, cấp 1, tiểu học

Chương trình tour du lịch cho học sinh tiểu học - Cấp 1 và dành cho các con khối mầm non. Sẽ hướng đến các hoạt động tìm hiểu về nông nghiệp tại các nông trại giáo dục, trải nghiệm các trò vui chơi định hướng nghề nghiệp tại các khu vui chơi hướng nghiệp, kết hợp các chương trình tham quan tìm hiểu về các điểm bảo tàng, kiến thức thông tin lịch sử, xã hội.

Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên, cân bằng và thú vị. Hoạt động mang lại cho các con có thể thoải mái vừa vui chơi, vừa học tập, phát triển toàn diện và khám phá bản thân.

Dưới đây là một số chương trình tour học sinh 1 ngày và báo giá tham khảo, Quý khách cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ.

CHƯƠNG TRÌNH

ĐƠN GIÁ/ HỌC SINH

THỜI GIAN LỊCH TRÌNH CHI TIẾT
Hoàng Thành - TP hướng nghiệp Kizciti - Royal City 260.000 VNĐ 01 Ngày Xin liên hệ
Nông trại giáo dục Erahouse - Long Biên 250.000 VNĐ 01 Ngày Xin liên hệ
Lăng Bác - KDL Trải nghiệm Vạn An - Thanh Trì 240.000 VNĐ 01 Ngày Xin liên hệ
KDL Trải Nghiệm Cánh Buồm Xanh 250.000 VNĐ  01 Ngày Xin liên hệ
Văn Miếu Quốc Tử Giám - Khu vui chơi giáo dục Vinke - Time City 260.000 VNĐ 01 Ngày Xin liên hệ
KDL Nông Trại Dê Trắng Farm 270.000 VNĐ 01 Ngày Xin liên hệ
  • Mức đóng góp đối với mỗi học sinh bao gồm các dịch vụ như sau: 

+ Vé vào tham gia tại khu vui chơi 

+ Thẻ đeo 

+ Tổ Chức

+ Nước uống suốt buổi

+ Bảo hiểm.

+ Hướng dẫn viên ,Y tế

+ Mức ăn 35.000 đồng/học sinh

Quý thầy cô và các bậc phụ huynh đăng ký tham gia chương trình như trên trên, xin vui lòng liên hệ để nhận chi tiết chương trình.

Lưu ý: Các em mặc đồng phục của trường khi đi tham quan.

(Hoạt động ngoài trời của học sinh tiểu học - Ảnh: Tour Pro )

III. Tour du lịch cho học sinh cấp 2, cấp 3

Chương trình tour du lịch cho học sinh cấp 2, 3 sẽ mang đến các hoạt động tìm hiểu về kiến thức lịch sử, văn hóa, xã hội. Kết hợp với các hoạt động teambuilding, vui chơi tại các khu du lịch trải nghiệm và vui chơi.

Với lịch trình hấp dẫn sẽ mang lại những buổi tham quan dã ngoại, học tập thực tế, vui vẻ, an toàn. Dưới đây là báo giá và lịch trình đang được nhiều trường và các bậc phụ huynh lựa chọn. Phù hợp với lứa tuổi học sinh cấp 2, 3 hiện nay.

Riêng đối với tour du lịch học sinh cấp 3, Quý nhà trường và phụ huynh có yêu cầu xây dựng các chương trình tour du lịch học sinh 2 ngày 1 đêm. Kết hợp với các hoạt động ngoài trời, cắm trại, lửa trại, team building. Xin vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí về điểm đến phù hợp, yêu cầu riêng nếu có.

(Học sinh tham quan nhà máy thủy điện Hòa Bình - Ảnh: internet)

CHƯƠNG TRÌNH ĐƠN GIÁ/HỌC SINH THỜI GIAN LỊCH TRÌNH CHI TIẾT
KDL Đảo Ngọc Xanh - Thanh Thủy 280.000 VNĐ 01 Ngày Xin liên hệ
K9 - Đá Chông - KDL Ao Vua - Ba Vì  275.000 VNĐ 01 Ngày Xin liên hệ
KDL Khoang Xanh - Ba Vì 270.000 VNĐ 01 Ngày Xin liên hệ
KDL Hồ Núi Cốc - Thái Nguyên 280.000 VNĐ 01 Ngày Xin liên hệ
Đền Chu Văn An - Côn Sơn - Kiếp Bạc 190.000 VNĐ 01 Ngày Xin liên hệ
K9 - Đá Chông - Khu di tích Đền Hùng 195.000 VNĐ 01 Ngày Xin liên hệ
  • Mức đóng góp đối với mỗi học sinh bao gồm các dịch vụ như sau: 

+ Vé vào tham gia và vé vui chơi trọn tại khu vui chơi, điểm tham quan

+ Tổ Chức

+ Nước uống suốt buổi

+ Bảo hiểm.

+ Hướng dẫn viên ,Y tế

+ Chi phí âm thanh, đạo cụ, kịch bản, MC chương trình teambuilding.

Quý thầy cô và các bậc phụ huynh đăng ký tham gia chương trình như trên trên, xin vui lòng liên hệ để nhận chi tiết chương trình.

Lưu ý: Các em mặc đồng phục của trường khi đi tham quan.

(Công viên Rồng - Ảnh Tour Pro)

IV. Tour học sinh kết hợp các hoạt động cho các gia đình 

Đặt mục tiêu nghỉ ngơi, thư giãn, các hoạt động ngoài trời lên hàng đầu, tour dã ngoại cho học sinh kết hợp các hoạt động ngoài trời dành cho các gia đình. Sẽ tùy thuộc vào khả năng nhu cầu để các gia đình quyết định một chuyến đi hợp lý cho các con.

Vừa có không gian tham quan tìm hiểu, kết hợp với các hoạt động team building ngoài trời theo yêu cầu riêng về lịch trình cũng như điểm đến. Dưới đây là một số địa điểm bạn có thể lựa chọn phù hợp cho chuyến đi:

(Quý khách có yêu cầu xây dựng chương trình và báo giá du lịch hè cho học sinh xin vui lòng liên hệ: 0932.04.03.78)

+ Asean resort Thạch Thất - Hà Nội

Khu du lịch Asean resort tọa lạc tại 21A Hòa Lạc, Thạch Thất, cách trung tâm Hà Nội tầm 35km. Asean resort là một quần thể nghỉ dưỡng sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao cũng rất phù hợp cho các hoạt động ngoài trời trong ngày.

+ Flamingo Đại Lải resort - Vĩnh Phúc

Flamingo Đại Lải Resort là một quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao tọa lạc tại xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 45km. Trong các chương trình 1 ngày thì đây cũng là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn cho hoạt động team building, dã ngoại

+ Serena resort Kim Bôi - Hòa Bình

Serena resort Kim Bôi - Hòa Bình, là địa điểm vô cùng phù hợp cho hình thức du lịch kết hợp với các hoạt động team building dã ngoại, nghỉ ngơi. Nằm không quá xa TP Hà Nội, được thiên nhiên ban tặng dòng khoáng nóng ấm áp, khung cảnh thơ mộng kết hợp với các công trình phụ trợ đầy đủ và đẳng cấp.

Địa điểm vừa phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của Quý phụ huynh, vừa có thể tổ chức cho học sinh các hoạt động ngoài trời. Sẽ là lý tưởng nếu xây dựng một lịch trình hai trong một cho hoạt động 2 ngày 1 đêm.

(Hoạt động dã ngoại gia đình - Nguồn ảnh: VTC)

+ Khu du lịch sinh thái bản Xôi - Ba Vì

Địa điểm du lịch bản Xôi nằm tại huyện Ba Vì, cách siêu thị Big C Thăng Long 45km. Do đó thời gian di chuyển lên khu du lịch Bản Xôi chỉ hết khoảng 50 phút. Đây là địa điểm du lịch vô cùng gần gũi với thiên nhiên, không gian yên tĩnh, giản dị.

Phù hợp cho các chương trình du lịch dã ngoại kết hợp với các hoạt động ngoài trời, vào mỗi dịp cuối tuần. Các bạn học sinh sẽ thoải mái vui chơi, tham gia các hoạt động chạy nhảy, vui chơi các trò chơi dân gian, team builidng...

(Hoạt động team building - Bản Xôi: Ảnh @tourpro)

V. Lợi ích hoạt động tham quan, dã ngoại cho học sinh

+ Xây dựng tinh thần và hướng dẫn quy trình làm việc nhóm cho các em học sinh.

+ Nâng cao tinh thần đoàn kết trong trường lớp giúp các em gắn bó với bạn bè và thầy cô.

+ Tour học sinh 1 ngày sẽ kết hợp giữa các trò vui chơi và bài học phát triển kỹ năng sống, kỹ năng mềm dành cho học sinh.

+ Chương trình tour teambuilding 1 ngày giúp các em rèn luyện thể lực thông qua các trò chơi, hoạt động về thể lực.


(Hoạt động team building ngoài trời - Ảnh: internet)

+ Nâng cao kiến thức về văn hóa, xã hội, du lịch,… thông qua các chuyến tham quan du lịch.

+ Kết hợp hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng nhằm giúp các em hiểu biết và trách nhiệm được với bản thân, xã hội.

+ Tích hợp với những chuyến tham quan du lịch, nâng cao kiến thức thực tế về văn hóa, lịch sử, xã hội, địa lý, sinh học…

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0979.961.851

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651