Giá vé khu cắm trại Sơn Tinh Camp

Giá vé khu cắm trại Sơn Tinh Camp

Giá vé khu cắm trại Sơn Tinh Camp

13/04/2019

Là khu cắm trại đầu tiên tại Hà Nội, Sơn Tinh Camp có diện tích khoảng 40 hecta nằm trên một bán đảo có ba mặt giáp hồ Đồng Mô với cây cối nguyên sơ, khung cảnh hữu tình, khí hậu vô cùng trong lành và dễ chịu, điểm đến thích hợp cho bạn “trốn nóng” ngày hè.

 


 

Không chỉ là một điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn mà đây  còn là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn trẻ yêu thích các hoạt động ngoài trời như cắm trại, đốt lửa trại, leo núi, đua xe đạp, trượt Zipline, thuyền phao, đi thuyền tham quan… 

 


 

Đến với khu cắm trại Sơn Tinh camp, bạn sẽ không thể bỏ qua những góc chụp ảnh “thần thánh” siêu ảo như bên cạnh hồ nước mênh mông, những chiếc xích đu vô cùng lãng mạn hay đứng giữa khu rừng đầy lá rơi. Mỗi góc ở đây lại là một bối cảnh mang vẻ đẹp khác nhau đủ để các bạn có được một bộ ảnh tuyệt đẹp. Được cùng bạn bè và người thân lưu giữ được những bức ảnh thật vui vẻ, chứa đầy kỉ niệm của tuổi trẻ thì còn gì bằng phải không nào? Thế nên nếu có cơ hội hãy vui chơi thật thoả mái và chụp thật nhiều ảnh đẹp nhé!

 


 

Giá vé tham quan khu cắm trại Sơn Tinh Camp: 

  • Trong ngày: 

- Người lớn: 60.000đ/1 người 

- Trẻ em từ 3 - 10 tuổi: 30.000đ/1 người 

- Trẻ em dưới 3 tuổi: miễn phí 

  • Qua đêm: 

​​​​​​​- Người lớn: 110.000đ/1 người 

- Trẻ em từ 3 - 6 tuổi: 60.000đ/1 người

- Trẻ em dưới 3 tuổi: miễn phí

Địa chỉ: Khu du lịch Đồng Mô

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0979.961.851

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0963.851.651