Du lịch lễ hội đầu xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc - Đền Vua - Đền Cao

Du lịch lễ hội đầu xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc - Đền Vua - Đền Cao

Du lịch lễ hội đầu xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc - Đền Vua - Đền Cao

28/03/2019

Đền Vua – Hải Dương, ngôi đền được dựng trên đỉnh núi bàn Bàn Cung, phía sau Đền Cao nối với nhau bởi con dốc có tên “Yên Ngựa”. Ngôi đền thờ vua Lê Đại Hành – tương truyền, năm 981 khi giặc Tống xâm lược nước ta, đây chính là nơi vua Lê Đại Hành đóng quân và chiêu mộ hiền tài các vùng lân cận. 

1. Đền Vua

Đền Vua tọa lạc ở núi Bàn Cung ngay di tích Cao thờ 5 anh em họ Vương và rừng lim cổ trên núi Thiên Bồng đã được ghi danh vào sách cây cổ thụ Việt Nam ở thôn Đại, xã An Lạc (Chí Linh), Hải Dương. 

 


 

Đặt chân đến đây, du khách sẽ cảm nhận được sự kỳ thú của thiên nhiên với sông, núi bao la, làng mạc trù phú. Giữa khoảng sân rộng với vườn cây, ghế đá, rừng keo phía sau làm điểm tựa, đền Vua uy nghi hiện ra với kiến trúc kiểu chữ Nhị 3 gian tiền tế, 1 gian hậu cung. Trong đền có nhiều đồ thờ tự cùng hoành phi, câu đối, thể hiện tài năng, đức độ và công lao to lớn của vua Lê Đại Hành. Nổi bật là pho tượng đức vua uy nghi ngự trên cỗ ngai lớn. Ngoài cửa điểm nhấn là đôi ngựa đá, đôi thiên trụ chầu về lư hương đá.


2. Tour du lịch lễ hội đầu xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc - Đền Vua - Đền Cao tham khảo: 

06h00:  Xe và hướng dẫn viên Tour Pro đón quý khách tại điểm hẹn, điểm danh quân số, khởi hành đến chùa Côn Sơn - Hải Dương. Trên xe hdv thuyết minh, tổ chức hoạt náo nhiệt tình, vui nhộn.
07h00: Đến chùa Côn Sơn, ngôi chùa trở thành một trong 3 trung tâm nổi tiếng của dòng Phật giáo Trúc Lâm, nơi 3 vị tổ của trường phái Thiền Phái Trúc Lâm gồm Trần Nhân Tông, Pháp Loa, Huyền Trang đã tu hành và thuyết pháp tại đây.
08h20: Quý khách lên xe tiếp tục di chuyển đến đền Kiếp Bạc

09h30: Đến đền Kiếp Bạc, nơi được xếp vào là 1 trong 24 địa danh, di tích đặc biệt quan trọng của quốc gia Việt Nam. Người ta tin rằng, khi đến đền thờ cầu xin sự may mắn, cần an, tránh những vận hạn, cầu tự, cầu phúc đều sẽ được toại nguyện. Do đó nhiều người đến lễ đầu năm tại đền và cuối năm đến lễ tạ. Cùng đến lắng nghe tiếng đọc văn khấn đền Kiếp Bạc với mục đích cầu đức thánh phù hộ độ trì cho tín chủ một năm an khang, thịnh vượng.

10h30: Quý khách lên xe, tiếp tục di chuyển đến đền Vua
11h00: Đến đền Vua – ngôi đền được dựng trên đỉnh núi bàn Bàn Cung, phía sau Đền Cao nối với nhau bởi con dốc có tên “Yên Ngựa”. Ngôi đền thờ vua Lê Đại Hành – tương truyền, năm 981 khi giặc Tống xâm lược nước ta, đây chính là nơi vua Lê Đại Hành đóng quân và chiêu mộ hiền tài các vùng lân cận. Quý khách được tự do tham quan, làm lễ dâng hương tại đền.
11h20: Kết thúc tham quan, Quý khách dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.
13h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách đi đền Cao
14h15: Xe đưa Quý khách đến với Đền Cao - ngôi đền nằm trên đỉnh núi Thiên Bồng thuộc dãy núi Voi, trước mặt là dòng Nguyệt Giang mềm mại uốn lượn ôm ấp trọn vùng đất này.
16h30: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.
19h40: Xe về đến Hà Nội, xe và hdv đưa quý khách trở về điểm đón ban đầu. Hướng dẫn viên Tour Pro cảm ơn, chia tay và hẹn gặp lại quý khách. Kết thúc chuyến hành trình Hà Nội – chùa Côn Sơn – đền Kiếp Bạc – đền Vua – đền Cao (1 ngày).

 GIÁ CHO NGƯỜI LỚN: 350.000 đ/ khách
(Áp dụng cho đoàn 40  khách người lớn trở lên)

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Xe ô tô du lịch đời mới, máy lạnh, phục vụ theo chương trình.
- Ăn uống theo chương trình: 01 bữa Ăn chính 130.000đ/khách
- Hướng dẫn viên thuyết minh chuyên nghiệp, ân cần, vui vẻ phục vụ suốt tuyến.
- Vé vào cửa các điểm tham quan có trong chương trình.
- Bảo hiểm du lịch  ( 40.000.000đ/vụ ).
- Nước uống trên xe.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Thuế VAT 10% .

- Các chi phí cá nhân ngoài chương trình: điện thoại, đồ uống, giặt là... 

ĐIỀU KIỆN ĐẶT  VÀ HOÀN HỦY TOUR:

- Đặt chỗ 10 ngày trước ngày khởi hành. Nếu hủy, báo trước 07 ngày. 

- Báo hủy từ 7- 5 ngày trước ngày khởi hành: Phạt 50% Tour. 

- Báo hủy 3 ngày trước ngày khởi hành: Phạt 75% Tour 

- Báo hủy sau thời gian trên phạt 100% Tour. 

GIÁ TOUR ÁP DỤNG CHO TRẺ EM:

- Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, ăn và ngủ chung với bố mẹ. 

- Trẻ em từ 5- 09 tuổi 50% giá tour của người lớn ngủ cùng với bố mẹ.

- Trẻ em 10 tuổi trở lên, tính bằng giá tour người lớn.

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: