Du lịch Đền Vua - Đền Cao kết hợp Côn Sơn - Kiếp Bạc

Du lịch Đền Vua - Đền Cao kết hợp Côn Sơn - Kiếp Bạc

Du lịch Đền Vua - Đền Cao kết hợp Côn Sơn - Kiếp Bạc

28/03/2019

Đền Vua - Hải Dương, ngôi đền được dựng trên đỉnh núi bàn Bàn Cung, phía sau Đền Cao nối với nhau bởi con dốc có tên “Yên Ngựa”. Ngôi đền thờ vua Lê Đại Hành - Tương truyền, năm 981 khi giặc Tống xâm lược nước ta, đây chính là nơi vua Lê Đại Hành đóng quân và chiêu mộ hiền tài các vùng lân cận.

Xem thêm: > Du lịch Côn Sơn - Kiếp Bạc

Xem thêm: > Du lịch Bạch Đằng Giang - Chùa Cao Linh

- Khu di tích Đền Vua - Chí Linh:

Đền Vua tọa lạc ở núi Bàn Cung ngay di tích Cao thờ 5 anh em họ Vương và rừng lim cổ trên núi Thiên Bồng đã được ghi danh vào sách cây cổ thụ Việt Nam ở thôn Đại, xã An Lạc (Chí Linh), Hải Dương. 

Đặt chân đến đây, du khách sẽ cảm nhận được sự kỳ thú của thiên nhiên với sông, núi bao la, làng mạc trù phú. Giữa khoảng sân rộng với vườn cây, ghế đá, rừng keo phía sau làm điểm tựa, đền Vua uy nghi hiện ra với kiến trúc kiểu chữ Nhị 3 gian tiền tế, 1 gian hậu cung. Trong đền có nhiều đồ thờ tự cùng hoành phi, câu đối, thể hiện tài năng, đức độ và công lao to lớn của vua Lê Đại Hành. Nổi bật là pho tượng đức vua uy nghi ngự trên cỗ ngai lớn. Ngoài cửa điểm nhấn là đôi ngựa đá, đôi thiên trụ chầu về lư hương đá.

2. Tour du lịch Đền Vua - Đền Cao kết hợp Côn Sơn - Kiếp Bạc:

06h00: Xe và hướng dẫn viên Tour Pro đón quý khách tại điểm hẹn, điểm danh quân số, khởi hành đến chùa Côn Sơn - Hải Dương. Trên xe hdv thuyết minh, tổ chức hoạt náo nhiệt tình, vui nhộn.

07h00: Đến chùa Côn Sơn, ngôi chùa trở thành một trong 3 trung tâm nổi tiếng của dòng Phật giáo Trúc Lâm, nơi 3 vị tổ của trường phái Thiền Phái Trúc Lâm gồm Trần Nhân Tông, Pháp Loa, Huyền Trang đã tu hành và thuyết pháp tại đây.

08h20: Quý khách lên xe tiếp tục di chuyển đến đền Kiếp Bạc.

09h30: Đến đền Kiếp Bạc, nơi được xếp vào là 1 trong 24 địa danh, di tích đặc biệt quan trọng của quốc gia Việt Nam. Người ta tin rằng, khi đến đền thờ cầu xin sự may mắn, cần an, tránh những vận hạn, cầu tự, cầu phúc đều sẽ được toại nguyện. Do đó nhiều người đến lễ đầu năm tại đền và cuối năm đến lễ tạ. Cùng đến lắng nghe tiếng đọc văn khấn đền Kiếp Bạc với mục đích cầu đức thánh phù hộ độ trì cho tín chủ một năm an khang, thịnh vượng.

10h30: Quý khách lên xe, tiếp tục di chuyển đến đền Vua. 

11h00: Đến đền Vua, ngôi đền được dựng trên đỉnh núi bàn Bàn Cung, phía sau Đền Cao nối với nhau bởi con dốc có tên “Yên Ngựa”. Ngôi đền thờ vua Lê Đại Hành - Tương truyền, năm 981 khi giặc Tống xâm lược nước ta, đây chính là nơi vua Lê Đại Hành đóng quân và chiêu mộ hiền tài các vùng lân cận. Quý khách được tự do tham quan, làm lễ dâng hương tại đền.

11h20: Kết thúc tham quan, Quý khách dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.

13h30: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách đi đền Cao

14h15: Xe đưa Quý khách đến với Đền Cao - ngôi đền nằm trên đỉnh núi Thiên Bồng thuộc dãy núi Voi, trước mặt là dòng Nguyệt Giang mềm mại uốn lượn ôm ấp trọn vùng đất này.

16h30: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

19h40: Xe về đến Hà Nội, xe và hdv đưa quý khách trở về điểm đón ban đầu. Hướng dẫn viên Tour Pro cảm ơn, chia tay và hẹn gặp lại quý khách, kết thúc chuyến hành trình.

 GIÁ ÁP DỤNG CHO NGƯỜI LỚN: 350.000 VNĐ/KHÁCH
(Áp dụng cho đoàn 40  khách người lớn trở lên)

NỘI DUNG BAO GỒM PHỤC VỤ:

- Phương tiện vận chuyển

+ Xe du lịch đời mới, máy lạnh đưa đón theo lịch trình như trên:

+ Loại xe: Sản xuất: 2015 - 2019 (45, 35 chỗ: Hyundai, Isuzu Samco, 29 chỗ: Hyundai County / Samco, 16 chỗ: Mercedes Sprinter, Ford Transit. 07 chỗ: Innova).

- Phục vụ bữa ăn chính

+ Phục vụ 01 bữa ăn chính: 130.000 vnđ/suất/khách/bữa.

- Dịch vụ bao gồm khác

+ Hướng dẫn viên tiếng việt theo chương trình hài hước vui nhộn và nhiệt tình.

+ Bảo hiểm du lịch với mức 40.000.000đ/trường hợp.

+ Phí môi trường và vé tham quan, làm lễ tại các điểm.

+ Tặng mỗi khách 01 nón cao cấp từ Tour Pro

GIÁ DỊCH VỤ CHƯA BAO GỒM:

- Ăn uống ngoài chương trình.

- Giá không áp dụng dịp lễ, tết

- Chi phí xuất hóa đơn VAT 10%

NHỮNG ĐIỀU DU KHÁCH CẦN LƯU Ý:

- Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn giá tour bố mẹ tự túc lo các chi phí ăn, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 2 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ 3 trở lên phải mua 1⁄2 vé tour.

- Trẻ em từ 5 - 9  tuổi: 50% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với bố mẹ.

- Trẻ em trên 10 tuổi: 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851