Cầu Trái Tim Lơ Lửng Giữa Vườn Hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt

Cầu Trái Tim Lơ Lửng Giữa Vườn Hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt

Cầu Trái Tim Lơ Lửng Giữa Vườn Hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt

07/12/2018

Đà Lạt lúc nào cũng vậy, lúc nào cũng khiến con người ta mong ngóng mỗi khi tìm về. Hết bàn tay khổng lồ, nấc thang lên thiên đường,...mới đây Đà Lạt lại xuất hiện thêm một địa điểm mới vô cùng hot, cho các bạn trẻ tha hồ check-in, một địa điểm đến một lần là nhớ cả đời. Đó là cầu trái tim lơ lửng giữa vườn hoa cẩm tú cầu nhiều màu sắc.

 

 


Tọa lạc tại tổ 1, Thôn Lộc Quý, Xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt. Đây không đơn thuần chỉ là một cây cầu, nó còn là một đài quan sát lí tưởng cho những ai muốn ngắm trọn vẹn vườn hoa cẩm tú cầu khoe sắc.

 


Cẩm tú cầu là cây hoa thân mộc, hoa vô tính. Lúc đầu hoa màu trắng, sau biến dần thành màu xanh lam hay màu hồng. Màu hoa phụ thuộc vào độ pH của đất.

 

 


Cẩm tú cầu là loài hoa nổi tiếng của Đà Lạt, được trồng rất nhiều nơi ở trong thành phố và vùng ngoại ô. Ban đầu, những cánh đồng hoa như thế này chỉ là nơi người dân nuôi trồng cây, sau khi được nhiều người tìm đến mới trở thành một địa điểm du lịch.

 


 

Loài hoa này có cánh mỏng manh, chen chúc kề nhau tạo thành từng chùm tròn, tượng trưng cho sự thành tâm, lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành.

 


 

 

Đây là một trong những địa điểm tham quan đáng đến nhất của thành phố ngàn hoa. Ngoài ra, với màu đỏ rực vốn có của mình cùng background là vườn hoa cẩm tú cầu rực rỡ, cây cầu trái tim chính xác là một trong những góc sống ảo xịn sò không góc chết mà ban nhất định phải đến thử một lần trong đời.


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851