Giá Vé Và Lịch Chạy, Giờ Phà Gót - Cái Viềng Cát Bà 2023

Giá Vé Và Lịch Chạy, Giờ Phà Gót - Cái Viềng Cát Bà 2023

Giá Vé Và Lịch Chạy, Giờ Phà Gót - Cái Viềng Cát Bà 2023

29/03/2020

Một trong những điểm đến hàng năm, được du khách đông đảo du khách miền bắc lựa chọn đó chính là đảo Cát Bà - Hải Phòng. Trong hai năm trở lại đây nếu bạn đi du lịch Cát Bà thì sẽ có nhiều lựa chọn để di chuyển ra đảo.

Thứ nhất là bạn có thể di chuyển bằng tàu cao tốc, thứ hai là di chuyển theo hướng phà Tuần Châu - Gia Luận, thứ ba là hè này sẽ có thêm tuyến cáp treo Cát Bà di chuyển từ Cát Hải, thứ tư là thông tin bài viết này sẽ để cập đến. Đó chính là di chuyển từ bến phà Gót ra đảo Cát Bà.

Xem thêm: > Giá vé phà Tuần Châu - Cát Bà

Xem thêm: > Giá vé Cáp treo Cát Bà - Cát Hải

Đôi nét thông tin về bến phà Gót - Cái Viềng

Bến phà Gót ở đâu ? nằm bên cạnh khu vực cảng Lạch Huyện ở huyện đảo Cát Hải - TP Hải Phòng. Trước đây để di chuyển đến bến phà Gót bạn phải di chuyển thêm một tuyến phà Đình Vũ - Cát Hải. Sau đó đi xuyên qua thị trấn Cát Hải mới đến bến phà Gót.

Nhưng từ năm 2018 sau khi tuyến cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện hoàn thành. Nối liền đường bộ từ Hải Phòng ra Lạch Huyện, bến Phà Gót. Nên việc di chuyển ra bến phà Gót trở lên vô cùng đơn giản. 

Từ bến phà Gót bạn chỉ cần đi một tuyến phà sang bến Cái Viềng. Là du khách đã ra đến đảo Cát Bà. Thời gian di chuyển của phà Gót trên biển là khoảng 30 - 40 phút.

Từ bến Cái Viềng có các chuyến xe buýt hoặc đi thẳng theo con đường xuyên đảo về khu vực trung tâm thị trấn Cát Bà.

Bảng giá vé Phà Gót - Cát Bà Cập Nhật 2021

+ Giá vé cho người đi bộ: 12.000 đ/người/lượt.

+ Giá vé cho người đi xe máy: 45.000đ/lượt/xe.

+ Xe ô tô từ 4 - dưới 9 chỗ: 190.000đ/lượt/xe.

+ Xe ô tô từ 9 chỗ - 24 chỗ: 210.000 đ/lượt/xe.

+ Xe ô tô từ 24 đến 32 chỗ: 240.000 đ/lượt/xe.

+ Xe ô tô từ 32 đến 47 chỗ: 330.000 đ/lượt/xe

Lịch chạy, giờ phà ở bến phà Gót - Cái Viềng

Lịch chạy phà sẽ được điều tiết theo thực tế hoạt động hàng ngày, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đi phà. Những ngày đông bến phà sẽ chạy tăng cường các chuyến, hiện tại lịch chạy, giờ phà cụ thể chi tiết như trong ảnh dưới đây:

Nếu du khách không muốn phải chuẩn bị mọi thứ cho hành trình đi Cát Bà tự túc. Thì có thể tham khảo thêm tour Cát Bà trọn gói, với dịch vụ đầy đủ từ A - Z cùng mức chi phí vô cùng hợp lý cho một hành trình trọn vẹn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851