Xuất hiện khu vườn Nhật Bản ngay giữa lòng Hà Nội

Xuất hiện khu vườn Nhật Bản ngay giữa lòng Hà Nội

Xuất hiện khu vườn Nhật Bản ngay giữa lòng Hà Nội

25/09/2019

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức giới thiệu đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City và ra mắt khu vườn Nhật Bản quy mô bậc nhất tại Việt Nam

 


Ảnh: Internet

1.    Khu vườn Nhật Bản ở đâu?


Khu vườn Nhật Bản với diện tích 6 héc ta tại dự án khu đô thị thông minh Vinhomes Smart City tọa lạc ở Tây Mỗ, Hà Nội, cạnh đường cao tốc Láng Hòa Lạc đã hoàn thành và sẽ mở cửa vào ngày 14-9.


2.    Kiến trúc độc đáo của khu vườn Nhật Bản


Khu vườn Nhật tại Vinhomes Smart City có núi giả, thác đá cao 12 mét được nhập khẩu và thi công bởi các nghệ nhân Nhật Bản. Tại khu vườn này còn có công viên đèn lồng với gần 20 chủng loại đèn với gần 5000 chiếc với thiết kế độc đáo.


Bên cạnh đó có khu trò chơi Ninja cổ truyền với các trò mê cung, phi tiêu, leo núi và nhiều nhà hàng Nhật, rừng tre, suối nước và hơn 130 cây Tùng La hán có giá trị lớn.

 


Ảnh: Internet

3.    Khu vườn Nhật Bản có gì nổi bật?


Đáng chú ý, nổi bật trong khu vườn là một công viên đèn lồng với gần 20 loại đèn khác nhau, hàng ngàn mẫu đèn lồng truyền thống Nhật Bản cùng các đèn lồng linh vật, đèn lồng nhân vật cổ tích, nổi bật có: Tiểu đình đèn lồng lớn,  Con đường đèn lồng với hơn 2000 chiếc đèn treo trên cao, Tháp đèn lồng nổi tiếng Nhật Bản Noshiro Fuyajo cao đến 14m, Dàn đèn lồng cá chép trên mặt hồ... Tác giả của hơn 5000 chiếc đèn lồng các loại này là Haitian Lanterns, đơn vị thiết kế sản xuất đèn lồng hàng đầu thế giới - đối tác của các Thế vận hội Olympic hay Disneyland...

 


Ảnh: Internet

Không chỉ thu hút giới cosplay Hà Nội tới khám phá, trong ngày khai trương, khu vườn Nhật độc đáo còn gây bất ngờ cho khách trải nghiệm bằng nhiều hoạt động mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản.

 


Ảnh: Internet

Đặc biệt là sự xuất hiện của 2 đại võ sĩ Sumo lừng danh là Tashiro Yoshitoku (trái) và Aoki Yoshifumi – những võ sĩ được coi là biểu tượng sống của môn thể thao có truyền thống 1500 năm tại đất nước Mặt trời mọc.


Từ 14-9 đến 16-10, vào thứ 7 và chủ nhật hằng tuần, Vinhomes Smart City sẽ tổ chức lễ hội khai trương vườn Nhật với nhiều chương trình ca nhạc hấp dẫn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851