Xuất hiện cổng trời mới "toanh toành toành" ở Đà Lạt

Xuất hiện cổng trời mới

Xuất hiện cổng trời mới "toanh toành toành" ở Đà Lạt

16/10/2018

Nhắc đến cổng trời Đà Lạt, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến chùa Linh Quy Pháp Ấn trong MV của Sơn Tùng MTP. Nhưng không, trong thời gian gần đây, ngay trung tâm Đà Lạt mới xuất hiện thêm một cổng trời mới “toanh toành toành”, cứ ngỡ như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh - đó là một quán cafe mang tên Đà Lạt View.

Tọa lạc trên đỉnh đèo Mimosa, Đà Lạt View ẩn mình trong những màn sương trắng xóa lấp ló những tia nắng đầu tiên của buổi sớm mai, khung cảnh dần hiện ra như chốn thần tiên đẹp đến xao xuyến lòng người.

Đà Lạt View có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng thẳng ra ngọn núi Voi hùng vỹ, xung quanh được bao phủ bởi những mảng rừng thông xanh bát ngát.

Thời điểm thích hợp nhất để đến Đà Lạt View là vào buổi sáng sớm. Lúc này, từ trên cây cầu đỏ có lắp kính trong suốt, bạn sẽ nhìn được toàn cảnh xung quanh thành phố. Cảm giác như được bay lơ lửng giữa không trung, xung quanh là mây vờn trong lá, trước mặt đường chân trời như bị che lấp bởi núi Voi hùng vĩ, bỏ lại sau lưng, quán cà phê Đà Lạt View vẫn yên tĩnh, trầm mặc như cô gái Đà Lạt buồn.

Hoặc là đến Đà Lạt View vào lúc hoàng hôn hay bình minh thì còn gì tuyệt vời bằng. Bạn sẽ được thả hồn vào không gian núi rừng tuyệt đẹp. Ngắm đất , trời, mây trôi bồng bềnh khắp không gian.

Ngoài cổng trời ra, nơi đây còn có một chiếc cầu tình duyên màu đỏ tuyệt đẹp. Đây hứa hẹn là địa điểm sống ảo tuyệt đẹp dành cho các bạn trẻ. Chiếc cầu đỏ này được xây dựng bắt ngang qua cánh rừng thông tuyệt đẹp. Từ đây du khách có thể ngắm nhìn không gian núi rừng Đà Lạt.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: