Xuất hiện cổng trời dưới chân đèo Hải Vân

Xuất hiện cổng trời dưới chân đèo Hải Vân

Xuất hiện cổng trời dưới chân đèo Hải Vân

29/08/2019

Đà Nẵng không chỉ có Cầu Vàng, cầu Tình Yêu, hay biển Mỹ Khê lúc nào cũng đông nghịt du khách. Nơi đây còn nhiều tọa độ check-in rất đẹp nhưng lại nằm cách xa trung tâm, không phải ai cũng biết đường lui tới. Một trong số đó phải kể đến cầu vòm Đồn Cả - cổng trời dưới chân đèo Hải Vân.

 


 

Cầu vòm Đồn Cả là cây cầu xe lửa, chân cầu có dạng mái vòm và bắc qua một con suối nhỏ. Cấu trúc và vị trí đặc biệt khiến cây cầu trông như cánh cổng thiên đường bước vào thế giới bí mật. Ánh nắng rực rỡ xuyên qua kẽ lá, phản chiếu xuống dòng suối trong lành, tiếng lá cây xào xạc cùng gió thổi mát rượi hẳn sẽ khiến bất cứ ai cảm thấy lòng bình yên đến lạ.

 


 

Đặt chân đến đây, bạn như lạc vào một thế giới bí mật, tách xa với những ồn ào của phố thị. Vừa dạo bước chân vừa nghe được tiếng xào xạc của lá, hay thấy gió thổi mát rượi hai bên tai, tất nhiên cũng có lúc sẽ hoảng sợ khi bước trên chiếc cầu trông khá mỏng manh. Nhưng cuối cùng khi tới nơi, thành quả chắc chắn sẽ vô cùng xứng đáng với khung cảnh hiện ra trước mặt.

 


 

Đặc biệt nơi đây có một con đường nhỏ, con đường đi bộ này đẹp như một bức tranh với hàng cây xanh mướt hai bên đường, những ngôi nhà nhỏ bình yên và xa xa trước mặt là Hải Vân Quan nổi tiếng. Khi đến thành cầu, bạn đi vài bước sẽ thấy một con đường nhỏ dẫn xuống dòng suối để nhìn được toàn cảnh "cánh cổng trời" tuyệt đẹp như trong ảnh.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851