"Cây thông cô đơn" giữa đèo Hải Vân ma mị

"Cây thông cô đơn" giữa đèo Hải Vân ma mị

15/11/2018

Nhắc đến “Cây thông cô đơn” – chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến thành phố Đà Lạt mộng mơ, thế nhưng ngay giữa lòng Đà Nẵng xinh đẹp cũng có một cây thông sừng sững giữa trời mà không phải ai cũng biết.

 


 

 

 

Cây thông cô đơn thuộc địa phận thị trấn Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế, chỉ cách đỉnh đèo khoảng 2km. Nằm trên đèo Hải Vân, cây thông  cô đơn với tán lá rộng một mình đơn lẻ bên đường đã trở thành một tọa độ "sống ảo" lung linh được các bạn trẻ yêu thích.

 


 

 

Nổi tiếng với những cung đường uốn lượn đẹp mắt cùng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Hải Vân đối với dân phượt mà nói, chắc chắn là điểm đến không thể nào bỏ lỡ. Đoạn đường đèo dài với nhiều cây cỏ mọc sát phía chân núi lại sừng sững một cây thông hướng ra biển thì thật kì lạ.

 


 

 

Cây thông đứng lẻ loi bên đường, cành lá khẳng khiu trông như những cánh tay dang rộng lên bầu trời. Bên dưới biển cả xanh ngát thật là khung cảnh tuyệt vời khiến nhiều người thích thú. Nếu đi vào sáng sớm, nơi đây còn được bao phủ bởi một lớp sương mỏng thì bức ảnh chụp ở gốc cây thông chẳng khác gì chốn bồng lai tiên ảnh mờ ảo, đầy mộng mơ.


 

 

Khung cảnh đường đèo quanh co uốn lượn, một bên núi rừng chênh vênh, cây cối hoang vu, một bên biển cả. Thông mọc ở đèo Hải Vân rất nhiều nhưng có lẽ địa điểm xuất hiện cây thông cô đơn là địa điểm chụp hình ấn tượng được nhiều người yêu thích nhất.

 


 

 

 

Đà Nẵng là vậy đấy, dù có đi hàng chục lần vẫn thấy yêu, thấy mến. thành phố nhỏ xinh đẹp còn nhiều nơi để khám phá. Vậy thì cần gì phải đi Đà Lạt nữa, Đà Nẵng mình cũng có cây thông cô đơn chất hơn nước cất rồi còn gì!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851