Vườn hồng Đà Lạt khiến các tín đồ sống ảo rụng tim ngay từ cái nhìn đầu tiên

Vườn hồng Đà Lạt khiến các tín đồ sống ảo rụng tim ngay từ cái nhìn đầu tiên

Vườn hồng Đà Lạt khiến các tín đồ sống ảo rụng tim ngay từ cái nhìn đầu tiên

07/11/2018

Thu về rồi, Đà Lạt lại một lần nữa làm mới mình, mới đây nhất, dân tình lại bàn tán xôn xao trước một vườn hồng đẹp như cổ tích ở Đà Lạt. Nằm cuối chân đèo Mimosa, đây là địa điểm hiện đang được đông đảo giới trẻ săn lùng tìm đến.


 

Mùa hồng Đà Lạt đẹp nhất là khi những cơn gió mùa đông thổi làm cây cối trơ trụi lá, chỉ còn sót lại những cành hồng thắm đỏ trên cành. Đến đây bạn không chỉ tha hồ chụp ảnh cháy máy mà còn được thưởng thức những trái hồng chín cây, hái xuống là ăn liền tay.


 

Khung cảnh lãng mạn, một bức tranh cảnh vật thanh bình, tĩnh lặng khiến cho người người lần đầu chiêm ngưỡng đều ngỡ như bản thân đang lạc bước vào thế giới cổ tích trong những câu chuyện mẹ kể hồi bé.

 


 

Những quả hồng chờ chín "nhuộm cam" cả một vùng trời tạo nên một bức tranh nên thơ và những câu chuyện cổ tích cứ thế hiện ra trước mắt, cảnh vật và con người cứ thế mà hòa làm một.

 


 

 

 

Hồng Đà Lạt rất giòn, ngọt và thơm, không chỉ đến ngắm cảnh, chụp ảnh, hái quả, thưởng thức, bạn nhớ mua về làm quà cho bạn bè và người thân nhé, giá chỉ 10k/kg quá rẻ mà lại tươi ngon đúng không nào?

 


 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, đã mất công tới Đà Lạt rồi thì đừng quên tranh thủ ghé vào vườn hồng để nhấm nháp vị hồng giòn đặc biệt, chụp một vài bức ảnh xinh xinh ngay nhé các tín đồ sống ảo ơi!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: