Vườn dâu tây ở Hà Nội mở cửa vào thời gian nào?

Vườn dâu tây ở Hà Nội mở cửa vào thời gian nào?

Vườn dâu tây ở Hà Nội mở cửa vào thời gian nào?

18/01/2019

Nhắc đến Bãi Đá Sông Hồng, chắc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh sắc thắm của những vườn đào, vườn quất, hay các loài hoa đẹp đặc biệt vào dịp Tết. Nhưng đặc biệt hơn, đến đây vào những ngày cận kề Tết Nguyên Đán, nhiều người tỏ ra bất ngờ với một vườn dâu tây quy mô lớn, được trồng theo công nghệ cao với sum suê quả ngọt khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

 


 

Vườn dâu tây với diện tích gần 4.000 m2 lần đầu tiên được trồng tại Hà Nội đang là địa điểm thu hút giới trẻ những ngày gần xuân. Vườn dâu sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan miễn phí từ nay đến Tết Nguyên Đán.


Vườn dâu tây đầu tiên đã trồng được 2 tháng, hiện đang cho quả chín mọng, đỏ tươi. Vườn dâu mở cửa miến phí, còn du khách hái được bao nhiêu dâu sau khi tham quan sẽ được chủ vườn cân lên và bán với giá khoảng 300 nghìn/1kg.


Được biết, dâu tây trong vườn dâu tây Hà Nội là giống dâu Nhật Bản, được gieo trồng ở Mộc Châu, đến khi cây trưởng thành mới đưa về Hà Nội. Để có những trái dâu mọng nước và đỏ tươi xinh đẹp thế này, các nhà vườn đã phải chuẩn bị rất kĩ từ khâu làm giống, chăm sóc đất, quan sát cây mỗi ngày.

 


 

Dâu tây khá dễ sống và dễ chăm bón, lại chịu được thời tiết khắc nghiệt nên chị trồng trên sân thượng dù không có mái che cũng rất yên tâm khi nắng, gió hay mưa to.

 


 

Dự kiến vườn dâu tây sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan vào ngày 13/1/2019, và sẽ trở thành địa điểm mới lạ, thu hút khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851