Voucher FLC Sầm Sơn Giá Rẻ Kinh Nghiệm Mua, Sử Dụng 2023

Voucher FLC Sầm Sơn Giá Rẻ Kinh Nghiệm Mua, Sử Dụng 2023

Voucher FLC Sầm Sơn Giá Rẻ Kinh Nghiệm Mua, Sử Dụng 2023

12/07/2021

FLC Sầm Sơn là một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng mà bạn không thể bỏ qua mỗi dịp đi tour Sầm Sơn. Cùng với các dịch vụ tiện ích hiện đại thì giá phòng lưu trú tại FLC Sầm Sơn cũng hơi cao. Và để giúp du khách có thể tiết kiệm các chi phí cho chuyến du lịch FLC Sầm Sơn của mình. Thì đã có các sản phẩm voucher FLC Sầm Sơn.

Nếu bạn chưa có nhiều thông tin về voucher FLC tại Sầm Sơn. Không biết mua voucher FLC Sầm Sơn ở đâu ? sử dụng thế nào ? dịch vụ tiện ích gì, giá thành ra sao?....https://tour.pro.vn/ sẽ chia sẻ đến du khách kinh nghiệm mua và sử dụng voucher đi FLC tại Sầm Sơn.

FLC Sầm sơn
( Ảnh FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa)

Giá voucher FLC Sầm Sơn ?

Voucher FLC Sầm Sơn có 2 loại: Voucher Hotel được áp dụng tại FLC Luxury Sầm Sơn Hotel, FLC Grand Hotel Sầm Sơn và Voucher Villa được áp dụng tại FLC Luxury Resort Sầm Sơn. Dưới đây là bảng giá được cập nhật mới mà du khách có thể tham khảo trên thị trường hiện nay:

+ Voucher FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm: 2.600.000đ/voucher. Voucher FLC Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm: 1.350.000đ/voucher. Áp dụng cho các hạng phòng tại FLC Luxury Hotel Sầm Sơn

+ Voucher Villa FLC Sầm Sơn: Voucher Villa 1 phòng ngủ: 2.650.000đ/voucher, Voucher Villa 2 phòng ngủ: 4.850.000đ/voucher. Thời gian sử dụng 3 ngày 2 đêm.

Voucher FLC Sầm Sơn thường được phát hành và kéo dài trong vòng 1 năm từ 01/01 - 31/12. Với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Phòng lưu trú 5* tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, Free nước khoáng, trà, cafe  trong phòng.  Bữa sáng buffet dành cho 2 người tại khu nghỉ dưỡng. Miễn phí sử dụng các dịch vụ tiện ích tại FLC Sầm Sơn như:  Kid’s Club, phòng Gym & Yoga, hồ bơi, wifi, xe điện,…

Sử dụng Voucher FLC Sầm Sơn cần lưu ý gì không ?

Để có thể thuận lợi và dễ dàng đặt phòng bằng voucher tại FLC Sầm Sơn. Thì bạn chú ý đến một số lưu ý dưới đây:

+ Voucher chỉ được sử dụng 1 lần và có giá trị trong thời hạn quy định, ngoài thời hạn sẽ không được áp dụng.

+ Mỗi một voucher FLC Sầm Sơn sẽ chỉ được áp dụng dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 6 tuổi. Còn đối với những trẻ em từ 6 tuổi trở lên bạn sẽ bị phụ thu theo quy định của khách sạn hoặc resort.

+ Trong trường hợp bạn muốn nâng cấp các hạng phòng khách so với các hạng phòng được áp dụng với voucher thì bạn sẽ phải chịu các khoản chi phí phát sinh và phụ thu theo quy định của FLC Sầm Sơn.

+ Đối với mỗi khoản thời gian khác nhau như: lễ, tết, cuối tuần hoặc mùa cao điểm,... Thì bạn sẽ có những chính sách phụ thu khác nhau.

+ Đặt phòng bằng voucher FLC Sầm Sơn bạn nên đặt phòng trước 30 ngày khi sử dụng để đảm bảo còn phòng trống nhé!

+ Trong trường hợp muốn hủy phòng, bạn sẽ phải hủy trước 7 ngày (mùa thấp điểm) và 21 ngày (mùa cao điểm). Nếu bạn hủy sau thời gian đó sẽ không được phép hủy và voucher sẽ không còn giá trị sử dụng.

+ Khi đặt phòng bằng voucher bạn sẽ phải xuất trình voucher (voucher phải không bị tẩy xóa hoặc chắp vá). Nếu trong trường hợp không có voucher gốc bạn sẽ phải thanh toán 100% giá phòng tại thời điểm hiện tại khi nhận phòng.

Chính sách phụ thu và nâng cấp phòng du khách nên biết

Tùy vào từng thời điểm và từng hạng phòng sẽ có những chính sách phụ thu khác nhau. Du khách có thể xem bảng giá phụ thu và nâng cấp các hạng phòng khi đặt phòng tại FLC Sầm Sơn cập nhật mới nhất:

+ Voucher FLC Hotel Sầm Sơn: Phụ thu dịp lễ tết: 1.200.000đ/phòng/đêm, Phụ thu mùa cao điểm: 800.000đ/phòng/đêm, Phụ thu dịp cuối tuần: 1.000.000đ/phòng/đêm.

+ Voucher FLC Villa Sầm Sơn: Phụ thu dịp lễ tết: 1.200.000đ/căn/đêm (villa 1 ngủ); 3.000.000đ/căn/đêm (villa 3 ngủ). Phụ thu mùa cao điểm: 1.200.000đ/căn/đêm (villa 1 ngủ); 2.200.000đ/căn/đêm (villa 2 ngủ). Phụ thu dịp cuối tuần: 600.000đ/căn/đêm (villa 1 ngủ); 1.200.000đ/căn/đêm (villa 2 ngủ).

+ Phụ thu nâng hạng phòng: Hạng phòng Couple Suite và hạng phòng Garden Living: 300.000đ/đêm. Hạng phòng Family Suite: 1.300.000đ/đêm. Hạng phòng Seaview Living: 2.200.000đ/đêm. Hạng phòng Family Suite Plus: 2.200.000đ/đêm. Hạng phòng Family Premier: 300.000đ/đêm. Hạng phòng Grand Suite: 1.300.000đ/đêm.

+ Phụ thu đối với trẻ em và thêm người: Trẻ em từ 2 -5 tuổi: 25% giá phòng người lớn . Trẻ em từ 6 - 11 tuổi: 50% giá phòng người lớn. Trẻ từ 12 tuổi trở lên: Tính như người lớn.

Đặt phòng tại FLC Sầm Sơn bằng voucher ?

Kinh nghiệm mua bán và sử dụng Voucher flc Sầm Sơn tại Tour Pro cho rằng, nhiều du khách sử dụng voucher lần đầu còn quá lo lắng không biết nên đặt phòng như thế nào? Có dễ hay không? Thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt phòng bằng voucher tại FLC Sầm Sơn một cách đơn giản nhất nhé!

Bước 1: Bạn liên hệ đến FLC Sầm Sơn để kiểm tra các hạng phòng được áp dụng dành cho voucher tại FLC Sầm Sơn xem còn phòng hay không. 

Bước 2: Đặt Phòng: Sau khi kiểm tra, bạn sẽ gửi mail đến bộ phận đặt phòng tại FLC Sầm Sơn với các nội dung: 

+ Hình ảnh 2 mặt voucher được áp dụng tại FLC Sầm Sơn

+ Danh sách đoàn với đầy đủ ngày tháng năm sinh

+ Thông tin về đêm nghỉ, ngày check - in và ngày ngày check - out

+ Thông tin liên lạc: số điện thoại cá nhân, căn cước công dân,....

Bước 3: Hoàn tất đặt phòng bằng voucher

Trên đây là tất cả kinh nghiệm về voucher FLC Sầm Sơn, mà bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch của mình trong thời gian tới. Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ các thông tin về voucher FLC Sầm Sơn hoặc các tour flc Sầm Sơn. Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé! Cùng Tour Pro đến du lịch biển Sầm Sơn để có một mùa hè đáng nhớ nhé

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851