Tưng bừng tham dự lễ hội mùa đông tại Sapa

Tưng bừng tham dự lễ hội mùa đông tại Sapa

Tưng bừng tham dự lễ hội mùa đông tại Sapa

20/12/2018

Theo như dự kiến, lễ hội mùa Đông Sa Pa 2018 sẽ được tổ chức từ đầu tháng 11 kéo dài đến hết ngày 03/01/2019,  lễ hội diễn ra với nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn, điều đặc biệt bạn còn có cơ hội hòa mình vào không gian tuyết trắng Sapa. Hàng chục chiếc máy phun tuyết công suất lớn sẽ được bố trí trong khu vực lễ hội, mang đến cho du khách trải nghiệm tuyết SaPa lãng mạn tuyệt vời.

 


 

Chương trình lễ hội mùa đông Sapa 2018 không chỉ là một trong những sự kiện văn hóa diễn ra ở Sapa mà qua đó nhằm tuyên truyền, quảng bá thương hiệu du lịch đến với mọi người khám phá vùng đất Sapa – Thị trấn Trong Sương.


 

Lễ hội mùa đông SaPa mang du khách tới đắm chìm trong không gian tuyết phủ trắng xóa, thỏa sức chụp hình với các tiểu cảnh đẹp lung linh, huyền ảo: Con đường Tuyết, đường hầm ánh sáng, sân bóng bay tuyết, cối xay gió, cây thông noel khổng lồ, rừng lau tuyết trắng…và cùng khám phá văn hóa ẩm thực vùng cao, hương Tết vùng cao.

 


 

Lễ hội Mùa đông mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm không khí của mùa đông châu Âu ngay trong lòng đất Việt. Nhiều sự kiện được tổ chức công phu, mới lạ không chỉ là sự tri ân với du khách mà còn góp phần tạo nên những sản phẩm du lịch độc đáo, tăng trải nghiệm cho du khách đến Lào Cai và nâng cao giá trị điểm đến cho vùng cao Tây Bắc.

 


 

 

Còn chờ gì nữa mà không nhanh nhanh lên kế hoạch xách balo tham gia Lễ hội mùa đông Sapa thôi, sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho bạn đấy, nhanh chân kẻo lỡ cơ hội.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851