Top điểm đến du lịch bậc nhất tại PhuKet, Thái Lan

Top điểm đến du lịch bậc nhất tại PhuKet, Thái Lan

Top điểm đến du lịch bậc nhất tại PhuKet, Thái Lan

26/08/2020

Đối với nhiều du khách đi du lịch Thái Lan từ Hà Nội, có lẽ đã quá quen với tuyến truyền thống Bangkok - Pattaya. Nên nhắc đến cái tên PhuKet, Thái Lan hẳn bạn sẽ thấy vô cùng mới mẻ. Nhưng với nhiều du khách thì trong lấn thứ hai trở lại du lịch Thái Lan, thì điểm đến PhuKet, Thái Lan luôn là một lựa chọn hàng đầu. Dưới đầy https://tour.pro.vn/ xin gợi ý đến du khách top điểm đến du lịch bậc nhất tại PhuKet, Thái Lan để Quý khách tham khảo.

+ Vịnh Phang Nga:

Vịnh Phang Nga là nơi tập trung những ngọn núi đá vôi khổng lồ, thắng đứng ngoài khơi vùng biển Andaman. Vùng biển nằm giữa Phuket và vùng đất Krabi, Thái Lan. Với sự phong phú từ vườn quốc gia Ao Phang Nga và hệ thống thắng cảnh tự nhiện tươi đẹp trên mặt vịnh. Tham quan vịnh Phang Nga luôn là điểm đến kết hợp vô cùng hấp dẫn cho hành trình du lịch đảo Phuket.

+  Đảo James Bond (007):

Được du khách quốc tế biết đến qua bộ phim nổi tiếng “Điệp viên 007 - The man with the golden gun”. Hòn đảo với hệ thống núi đá vôi vô cùng độc đáo, cùng các hang động tư nhiên phong phú. Là điểm đến du khách không thể bỏ qua khi du lịch PhuKet, Thái Lan.

+  Đảo Phi Phi:

Cách Phuket khoảng 54km là đảo Phi Phi, một trong những hòn đảo du lịch sạch và nổi tiếng nhất thế giới. Tại hòn đảo du lịch này bạn có thể tham gia các môn thể thao dưới nước như bơi thuyền, lướt sóng, lặn…nếm thử các món đồ biển tươi rói, ngon tuyệt, hay tìm cảm hứng thơ khi ngắm những rặng dừa, rặng san hô, nghe biển hát rì rào dưới chân.

Thưởng ngoạn không khí trong lành nơi đây cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hòa mình trong làn gió biển mát rượi, bất cứ ai đến đây cũng không thể nào không thốt lên hai tiếng “tuyệt vời”.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851