Du lịch Mộc Châu mùa Hoa Dã Quỳ nở rộ!

Du lịch Mộc Châu mùa Hoa Dã Quỳ nở rộ!

Du lịch Mộc Châu mùa Hoa Dã Quỳ nở rộ!

28/09/2018

Du lịch Mộc Châu mùa Hoa Dã Quỳ nở rộ là vào khoảng cuối tháng 10, các nương ngô đã thu hoạch và nhường chỗ cho dã quỳ trên cao nguyên Mộc Châu bừng lên khoe sắc. Dã quỳ là loài hoa dại, tựa như những mặt trời nhỏ đủ làm rạng rỡ và sáng bừng không gian.

> Tour Mộc Châu - Sơn La 2 ngày 1 đêm

> Tour du lịch Mai Châu - Hòa Bình

Dường như Mộc Châu không có mùa đông, loài hoa nắng này như xua tan vẻ lạnh lẽo và u ám của mùa đông giá rét trên cao nguyên. Cảm giác như loài hoa dã quỳ đã gom hết nắng trong năm để bừng nở trong độ đông sang. Chỉ một lần chạm mắt, tâm trí bạn sẽ mãi luyến lưu về loài hoa dại mà lại óng ánh và rực rỡ màu vàng của nắng đến thế.

Hoa dã quỳ có vẻ đẹp hoang dại, màu vàng rực rỡ nổi bật giữa đất trời thiên nhiên, cũng là một "đặc sản", một biểu tượng của Mộc Châu trong lòng du khách.

Hoa dã quỳ còn được gọi là hoa hướng dương dại, vì thế mà thời điểm ngắm hoa đẹp nhất là buổi sáng, khi ánh nắng bắt đầu lan tỏa, lớp sương tan dần, từng đám hoa dã quỳ nhuộm màu vàng óng. Du khách cho rằng, nếu chưa trải nghiệm ngắm những bông hoa dã quỳ, thì chưa chiêm ngưỡng đủ vẻ đẹp của vùng đất Mộc Châu.

Hoa dã quỳ là loài hoa rất ngược đời, nói nó ngược đời bởi khi gió mùa đông bắc về, mận, đào hay chè... thu mình lại, chỉ còn cành khô trơ trụi để tồn tại qua đông, chờ tới khi xuân sang sẽ đâm chồi nảy lộc thì loài hoa này bùng lên khoe sắc, tựa như những mặt trời nhỏ, lấp lánh tỏa nắng.

Bởi vậy mới nói, hoa dã quỳ cũng như thanh xuân vậy, rực rỡ, tươi đẹp nhưng lại chóng tàn!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851