Thu Về trên khu du lịch thác Bản Giốc

Thu Về trên khu du lịch thác Bản Giốc

Thu Về trên khu du lịch thác Bản Giốc

29/09/2018

Người ta nói rằng, vẻ đẹp của thác Bản Giốc chia thành 2 mùa khác nhau là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 9, nước đổi màu đỏ rực, dữ dội, tung những bọt trắng xóa tạo nên khung cảnh hùng vĩ. Mùa khô từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau, nước trong xanh, yên ả hòa quyện với mùa lúa vàng dưới chân thác tạo nên một khung cảnh đẹp đến nao lòng.

>> Du lịch Thác Bản Giốc

>> Du lịch Hồ Ba Bể - Bắc Kạn

Khoảng thời gian đẹp nhất để đến thác Bản Giốc là từ tháng 9 đến tháng 12, khi nước của sông có màu xanh ngọc bích. Đầu tháng 12, hoa tam giác mạch, hoa dã quỳ nở khắp núi rừng. Nước không còn chảy nhẹ nhàng mà đã bắt đầu chảy mạnh và xiết hơn, bọt bắn tung tóe khiến bạn ngỡ như làn mây trời đang lũ lượt kéo về khi mưa đến.

Vẻ đẹp của thác Bản Giốc đã đi vào những sáng tạo thi ca, hội họa và đặc biệt là nhiếp ảnh. Rất nhiều tác phẩm nhiếp ảnh đẹp đã được sáng tạo từ đây, nhất là khi vào mùa lúa chín với những ruộng lúa chín vàng ở tiền cảnh làm nổi bật sự hùng vĩ và thơ mộng của thác ở trung tâm. Điều hiếm có nữa ở thác Bản Giốc, ấy là phía bên trái của thác chính, từ trên cao đổ xuống một màn nước dài hàng chục mét trải đều tạo nên bức mành nước lung linh, sống động.

Tháng 10 về rồi, hãy cứ thảnh thơi làm một vòng bằng bè trên sông để cảm nhận sự hùng vĩ của thác nước và vẻ đẹp tuyệt vời của non nước nơi đây bạn nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851