Tây Yên Tử - Bắc Giang - Giá vé cáp treo - Điểm tham quan 2019 Tour Pro

Tây Yên Tử - Tọa Độ Một Mét Vuông Nghìn Góc Sống Ảo Tại Bắc Giang

Tây Yên Tử - Tọa Độ Một Mét Vuông Nghìn Góc Sống Ảo Tại Bắc Giang

Tây Yên Tử - Tọa Độ Một Mét Vuông Nghìn Góc Sống Ảo Tại Bắc Giang

13/02/2019

Tây Yên Tử là cái tên đang được giới trẻ truy lùng bởi vẻ đẹp không góc chết, được mệnh danh là tọa độ một mét vuông hàng nghìn góc sống ảo tại tỉnh Bắc Giang. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị mà du khách nên đặt chân đến chiêm ngưỡng ít nhất một lần trong đời.

>> Giá vé cáp treo Yên Tử - Quảng Ninh

>> Giá vé cáp treo tây Yên Tử - Bắc Giang

 

 

1. Tây Yên Tử ở đâu?

Nếu Đông Yên Tử là nơi Phật hoàng Trần Nhân Tông tu tập, nơi lưu giữ xá lị của Ngài sau viên tịch, thì Tây Yên Tử là con đường hoằng dương phật pháp của Ngài. Con đường trước đây nhà vua đến với đỉnh Yên Tử chính là từ phía Tây sang phía Đông. 

 

 

2. Tây Yên Tử có gì?

Tây Yên Tử gồm hệ thống các di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh vô cùng ấn tượng. Đây là vùng đất địa linh, núi non hùng vĩ, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Đặc biệt từ ngày 16/2/2019, nơi đây tổ chức Lễ khai hội Xuân và khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch với chủ đề “Khám phá vùng đất thiêng Tây Yên Tử” với rất nhiều hoạt động thú vị.

 


 

Cùng với hệ thống cáp treo hiện đại tại Tây Yên Tử và tuyến đường về khu di tích cũng đã chính thức đi vào hoạt động, chỉ mất 10 phút từ dưới ga đi lên và chỉ vài trăm bước chân bộ hành là lên tới chùa Đồng. Từ đó nhìn về phía mặt trời là Hạ Long mênh mông xanh biếc màu nước biển, còn phía tây là một màu xanh thắm Bắc Giang quê mình bạt ngàn hoa trái.  

 


 

Đặt chân lên đỉnh chùa Đồng, cùng với khung cảnh nên thơ, thoáng đãng, gió lồng lộng thổi, tưởng chừng như chạm vào mây trời. Không có mây trời ở đâu đẹp hơn mây trời Yên Tử, không có núi rừng ở đâu xanh thẳm hơn núi rừng Yên Tử. Mây trắng xốp như rồng bay phượng múa, mây lấp ló sau dãy núi điệp trùng, mây vờn xuống những vạt rừng xanh thẳm.

 


 

Đặc biệt, Tây Yên Tử còn có hàng loạt các công trình di tích liên quan chặt chẽ đến quá trình hình thành và hưng thịnh của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử như: Chùa Vĩnh Nghiêm, Am Vãi, Hồ Bấc, Bình Long, Suối Mỡ, khu sinh thái Đồng Thông…

 


 

3. Giá vé cáp treo Tây Yên Tử năm 2019


Giá vé vào cổng: Miễn phí
Giá vé cáp treo: 150.000 đ/người/lượt,
 260.000 đ/người (khứ hồi).
 

Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: