Ngỡ ngàng trước "thiên đường rêu xanh" xóm Rớ

Ngỡ ngàng trước

Ngỡ ngàng trước "thiên đường rêu xanh" xóm Rớ

03/11/2018

Mảnh đất “hoa vàng trên cỏ xanh” – Phú Yên có vô vàn điểm đến hấp dẫn cho các bạn đến khám phá. Mới đây, kè chắn xóm Rớ - địa điểm có cái tên cực lạ này đang khiến dân tình mê mẩn về độ đẹp ma mị, khó tin của mình. Chắc chắn bạn sẽ phải sững sờ, thẫn thờ khi đặt chân đến nơi đây.


Kè chắn sóng Xóm Rớ thuộc phường Phú Đông, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Với những tảng đá bê tông thô kệch nằm chìm dưới nước biển nay mọc lên từng đám rêu xanh đã hút hồn du khách và các bạn trẻ.

 

Thời gian có rêu đẹp nhất là vào mùa xuân, từ cuối tháng 12 đến tháng 3. Loại rêu này xanh ngắt, bám chặt vào đá, cọng khá dài, nổi dập dềnh trên những tảng đá nửa nổi, nửa chìm trong nước và càng đẹp hơn khi từng con sóng vỗ vào bờ hòa quyện thêm màu ánh bạc của nước biển. Khi thủy triều xuống, những đám rêu phơi trong nắng trở nên bạc trắng, óng ánh như tơ.


Nhất là khi mặt trời chưa ló rạng, nơi đây đẹp ma mị như một thiên đường cổ tích vậy. Còn khi ánh mặt trời chiếu vào, màu xanh của thảm rêu khổng lồ này càng xanh hơn, mướt hơn và đẹp ấn tượng hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851