Sống ảo siêu chất với xóm đường tàu độc nhất vô nhị tại thủ đô

Sống ảo siêu chất với xóm đường tàu độc nhất vô nhị tại thủ đô

Sống ảo siêu chất với xóm đường tàu độc nhất vô nhị tại thủ đô

16/10/2018

Từ lâu, đường tàu nhỏ giữa phố phường nhộn nhịp đã quen thuộc với cộng đồng người yêu nhiếp ảnh, đặc biệt là người trẻ chơi máy film. Xóm đường tàu với đoạn đường ray cuối phố Khâm Thiên giao với Lê Duẩn hay đoạn đường ray trên cao phố Phùng Hưng chính là "thánh địa" săn ảnh mới mà giới trẻ tìm tới ở Hà Nội. Những bức hình được "sản xuất" tại đây ám màu hoài niệm, một chút cổ xưa giữa lòng thành thị nhộn nhịp.

Cả xóm chỉ dài khoảng 500 mét, nhưng khá đông hộ gia đình sinh sống từ bao đời nay. Những ngôi nhà cũ mới lẫn lộn, đủ màu sắc từ trầm đến sáng khiến mọi ngóc ngách góc quanh của xóm đường tàu đẹp như bức tranh thuỷ mặc.

Tất cả những tấm ảnh chụp nơi đây dù chụp cảnh vật hay người đều thu hút đến hàng nghìn lượt like. Với khung cảnh độc đáo, đoạn đường ray uốn lượn, xen giữa hai bên dãy nhà tập thể cũ kỹ và đời sống sinh hoạt thường nhật bình dị của người dân.

Nhìn qua thì chỗ này có vẻ lôi thôi lếch thếch, với đủ thứ linh tinh văng vật trên khắp đường ray, thềm nhà, ai cũng tận dụng từng chỗ trống để đặt đồ trước cửa.

Tuy nhiên nếu chịu khó ngồi một góc ngắm nghía, bạn sẽ thấy nơi này có gì đó rất cuốn hút, khiến đôi chân muốn bước đi, và bàn tay giơ máy ảnh lên để ghi lại những khoảnh khắc không phải nơi nào cũng có: ban công một căn nhà 4 tầng toàn cây và hoa, vài chiếc mẹt phơi ớt tỏi màu mè sặc sỡ... hay đơn giản, là một mái nhà kiểu cổ được gìn giữ suốt mấy thập kỷ vẫn còn nguyên.

Chỉ cần tạo dáng đơn giản thôi, hình đẹp cứ để khung cảnh xóm đường tàu lo nhé. Muốn cho ra lò những bức hình siêu chất siêu ngầu nhưng vẫn mang đậm hoài cổ để khoe với bạn bè thì đến đây ngay nào, đảm bảo chụp một lần là nhớ cả đời luôn các bạn ơi!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851