Set Lịch Đi Đà Lạt Thôi, Hoa Hướng Dương Nở Rộ Rồi Kìa

Set Lịch Đi Đà Lạt Thôi, Hoa Hướng Dương Nở Rộ Rồi Kìa

Set Lịch Đi Đà Lạt Thôi, Hoa Hướng Dương Nở Rộ Rồi Kìa

22/10/2018

Quả thực là không ngoa khi nói Đà Lạt là thiên đường của những loài hoa. Quanh năm suốt tháng mùa nào hoa cũng đua nhau nở, đua nhau khoe sắc. Đến Đà Lạt vào thời điểm này, bạn nhất định đừng bỏ qua loài hoa rực rỡ của xứ sở vạn hoa – hoa hướng dương nhé.

>> Tour du lịch Đà Lạt từ Hà Nội

>> Tour du lịch Cô Tô từ Hà Nội

Hoa hướng dương là loài hoa tượng trưng cho niềm tin và hy vọng. Những bông hoa vàng ươm kiêu hãnh vươn mình. Trong cái lạnh khiến khung cảnh nơi đây trở nên sinh động lạ lùng. Hoa nối tiếp hoa, lá chen vào lá càng làm nổi bật lên sắc vàng quyến rũ giữa màu xanh ngun ngút của đại ngàn.

Hoa hướng dương là những bông hoa vàng rực xòe cánh như ánh mặt trời. Hoa không quá chói chang nhưng đủ để ánh lên sắc vàng tươi mát. Sự nồng nàn và ấm áp cho nơi mà nó tồn tại. Những bông hoa luôn hướng về phía mặt trời. Như những mặt trời nhỏ vì thế mọi người thường gọi nó là hoa mặt trời. Hướng dương còn có nghĩa là hướng về phía mặt trời.

Cánh đồng hoa hướng dương trải dài, sắc hoa vàng rực bao phủ cả một khoảng trời. Hoa ở đây vẫn nở rộ như những ngày đầu mùa khiến giới trẻ đua nhau đến checkin “ầm ầm”. Bạn nên đến đây vào lúc 7-8 giờ sáng hoặc 15-17 giờ chiều để được ngắm trọn cảnh sắc tuyệt vời nhất và đem về những bức hình sống ảo để đời.

Thời tiết Đà Lạt tuy có hơi “ẩm ương” và khó đoán định, nhưng hầu như ngày nào cũng có vài tiếng nắng đẹp nên bạn có thể tranh thủ đi ngay để có bộ hình rực rỡ cùng đồng hoa mặt trời có một không hai này đấy! Nếu không may mà trời đổ mưa đúng lúc bạn đến thì concept chụp cùng những chiếc dù trong suốt cũng là một lựa chọn không tồi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: