Rủ nhau đến Mũi Kê Gà tắm biển!

Rủ nhau đến Mũi Kê Gà tắm biển!

Rủ nhau đến Mũi Kê Gà tắm biển!

17/10/2018

Nếu Phan Thiết nổi tiếng với những bãi biển đẹp, bãi cát dài trắng mịn, thì Mũi Kê Gà lại có thêm những phiến đá kỳ lạ xếp thành đủ hình thù gợi sự hiếu kỳ cho du khách.

Sở dĩ gọi là Mũi Kê Gà bởi nơi đây có những phiến đá nhấp nhô lấn ra biển, rồi chẳng biết có bàn tay ma thuật nào đó đã vô tình xếp dặt chúng thành hình dáng trông gần như cái đầu gà.

Đi biển Kê Gà, thật sự là thưởng biển, để gió biển xoa dịu rồi cuốn đi mọi suy nghĩ nhọc nhằn trong tâm trí.

Nét đặc biệt của Mũi Kê Gà là có những phiến đá độc đáo nằm nhấp nhô ra phía biển. Người dân bản địa từ lâu đã ví von những bãi đá này như một vườn đá. 

So với những địa điểm du lịch khác, Mũi Kê Gà vẫn còn khá hoang sơ và có ít khách du lịch lui tới. Đến Mũi Kê Gà, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hòn đá đủ kích thước lớn, nhỏ và hình dạng tròn vuông, ngắn dài phơi mình bên bãi biển như đang "bày binh bố trận". Một số mỏm đá nhô ra biển được tận dụng làm chỗ thả câu lý tưởng.

Đến Mũi Kê Gà vào buổi chiều, chọn một phiến đá xa bờ, buông cần câu chờ cá và ngắm hoàng hôn chắc có lẽ đây sẽ là một trai nghiệm thi vị nhất trong chuyến đến Mũi Kê Gà của bạn rồi còn gì.

Ngoài những bãi đá, biển ở đây cũng có bãi cát đẹp, trắng sạch thích hợp cho du khách tắm biển, phơi nắng và tham gia các hoạt động đốt lửa trại, tiệc ngoài trời…
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851