Review Kinh Nghiệm, Giá Vé Đi Đảo Khỉ Cát Bà Tóm Tắt 2024

Review Kinh Nghiệm, Giá Vé Đi Đảo Khỉ Cát Bà Tóm Tắt 2024

Review Kinh Nghiệm, Giá Vé Đi Đảo Khỉ Cát Bà Tóm Tắt 2024

24/02/2022

Đảo Khỉ - Cát Bà hay còn được du khách gọi là đảo Cát Dứa, nổi bật với những bờ cát trải dài và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ thơ mộng, là nơi cư trú của những chú khỉ thông minh, tinh nghịch. Nơi đây là điểm đến mang những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách trong kì nghỉ của mình.

Nếu bạn đã lên kế hoạch đến với đảo Khỉ trong chuyến đi tour Cát Bà dịp tới, thì chắc hẳn thông tin di chuyển đến Đảo Khỉ từ bến Bèo như thế nào? Giá vé tham quan tại Đảo Khỉ bao nhiêu, có kinh nghiệm, lưu ý gì khi tham quan tại Đảo Khỉ ?  Hãy cùng Tour Pro tìm hiểu qua phần nội dung dưới đây nhé !

Vị trí, địa chỉ đảo Khỉ ở đâu ?

Là hòn đảo nhỏ nằm ở Vịnh Lan Hạ, Cát Bà, huyện Cát Hải - Hải Phòng, Đảo Khỉ nổi bật với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng hấp dẫn. Bên cạnh đó bạn còn được ngắm nhìn hệ động thực vật đa dạng tại đây, phổ biến nhất là những chú khỉ cư trú trên đảo.

Di chuyển đến Đảo Khỉ từ bến Bèo như thế nào ?

Từ bến Bèo bạn sẽ mua vé tham quan và thuê tàu sang tới Đảo Khỉ, dự kiến bạn sẽ mất khoảng thời gian 20 đến 25 phút di chuyển bằng tàu là bạn đã sang đến Đảo Khỉ rồi nhé ! Tại đây bạn sẽ đi bộ tham quan các điểm trên đảo một cách trọn vẹn nhất.

Giá vé, thuê tàu thuyền tham quan đảo Khỉ  Cát Bà

Mức giá vé tham quan dành cho những trải nghiệm tuyệt vời tại Đảo Khỉ đã được cập nhật cho bạn như sau:

+ Giá vé đảo Khỉ tham quan được áp dụng với từng khách: 50.000 VND/khách người lớn; Vé trẻ cao từ 1,2m: 25.000 VND/trẻ em: trẻ em dưới 1,2m: Miễn vé.

+ Giá thuê tàu thuyền đi tham quan đảo khỉ Cát Bà: Vé tàu ghép lẻ là 150.000 VND/Khách, thuê cả tàu 25 khách là 1.600.000 VND/tàu, thuê cả tàu 39 khách là 2.300.000 VND/tàu.

+ Vé thuê thuyền nhỏ trung chuyển vào đảo: 10.000 VND/khách (Chỉ những ngày nước cạn, tàu to không vào được mới phải sử dụng tàu trung chuyển).

Review kinh nghiệm, lưu ý khi tham quan, tắm biển ở Đảo Khỉ Cát Bà ?

+) Bạn không nên trêu đùa những chú khỉ nhiều quá, chúng sẽ tức giận và có thể tấn công, giật đồ của bạn.

+) Khi tàu thuyền đưa bạn đến đảo khỉ, bạn cần lấy số điện thoại của lái tàu để trong trường hợp khẩn cấp cần di chuyển về ngay thì gọi điện.

+) Thường các tàu sẽ đưa du khách ra đảo khỉ rồi quay lại, vậy nên bạn nên hẹn trước thời gian về để nhà tàu chủ động đến đón du khách.

+) Bạn có thể cho những chú khỉ ăn những đồ ăn đơn giản như hoa quả, không cho chúng ăn những đồ ăn dễ bị hóc như xương, hay đồ ăn cứng

+) Bạn nên trang bị cho mình những đồ bảo hộ như kem chống nắng, mũ đội hay những đôi giày êm ái để có thể tham quan, tắm biển tại đây một cách thuận lợi nhất.

Hy vọng qua bài viết với những thông tin lưu ý, kinh nghiệm cụ thể và chi tiết. Sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ cho chuyến đi tắm biển, vui chơi ở đảo Khỉ của mình được thuận lợi, suôn sẻ. Tour Pro chúc bạn có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851