Phát sốt với trái tim lơ lửng trên "cây thông cô đơn" ở Đà Lạt

Phát sốt với trái tim lơ lửng trên

Phát sốt với trái tim lơ lửng trên "cây thông cô đơn" ở Đà Lạt

24/10/2018

Không chỉ có “bàn tay khổng lồ” ấn tượng, Hoa Sơn Điền Trang – Đà Lạt mới đây lại xuất hiện thêm một trái tim lơ lửng giữa "cây thông cô đơn" phiên bản mới khiến dân tình xôn xao.

Sở dĩ gọi là cây cô đơn bởi cây thông này với dáng cao, thẳng, trơ trọi giữa rừng núi bạt ngàn xung quanh, lại có thêm trái tim nổi bật giữa thân cây, lơ lửng giữa bầu trời rộng lớn. Chính vì dáng vẻ “cô đơn” nhưng không kém phần thơ mộng ấy mà nơi đây được giới trẻ check-in rần rần.


    

Nhìn từ xa, trái tim lơ lửng trên ngọn cây cô đơn giữa phông nền rừng núi ngút ngàn mang đến cho giới trẻ cảm giác độc lạ và vô cùng ấn tượng nhưng vẫn rất lãng mạn. Chụp 1 kiểu ảnh lơ lưng giữa núi, giữa trời kèm thêm caption “so deep” nữa là tha hồ đếm like cho mà xem.

Chính bởi trái tim lơ lửng này được đặt trên một cây thông cổ thụ, mới nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng mà lên hình thì góc nào cũng đẹp đấy nhé!

Để lên được trái tim này, bạn sẽ leo bằng chiếc thang dựng ngay phía dưới. Leo thang cảm giác như đang leo lên “những nấc thang lên thiên đường”. 

Đứng lơ lửng trên trái tim, bạn sẽ ngỡ ngàng trước cảnh vật xanh ngát xung quanh, cảm nhận những cơn gió mát lạnh và hít hà thiên nhiên se lạnh đặc trưng của Đà Lạt, bao lo lắng, mệt mỏi ngày thường dường như tan biến hết.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, bạn chỉ cần một bộ đồ thật chất, một người bạn đồng hành chụp ảnh có tâm, đứng ở chòi đối diện bấm máy, thì hàng nghìn bức ảnh sống ảo ra đời rồi nhé!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.033.269