Ngôi trường đẹp chẳng kém gì trời Tây ở Đà Lạt

Ngôi trường đẹp chẳng kém gì trời Tây ở Đà Lạt

Ngôi trường đẹp chẳng kém gì trời Tây ở Đà Lạt

02/11/2018

Có lắm lí do để người ta cứ mãi mơ về Đà Lạt. Bởi cứ lâu lâu, thành phố mộng mơ ấy lại cho “ra lò” một địa điểm check-in mới toanh thì cớ gì mà không lên đây để sống ảo cho bằng được?

Nằm trên một ngọn đồi đẹp nhất nhì Đà Lạt, Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt quả không hổ danh là "ngôi trường được check - in nhiều nhất cả nước". Bất cứ một ai khi đến Đà Lạt đều không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh với ngôi trường có kiến trúc độc đáo này, đây cũng là địa điểm tham quan thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước.


Kiến trúc của trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt chính là điểm thu hút nhất với du khách khi đến đây với những dãy lớp học được xây theo hình vòng cung, gạch xây trường có màu đỏ, chuyên chở từ châu Âu sang nên không khác gì một ngôi trường đại học Tây Âu.

 


 

Tháp chuông 54m chính là điểm nhấn của tòa nhà vòng cung và được lựa chọn là background nhiều bạn trẻ cũng như du khách tìm đến nhiều nhất. Hình ảnh đường cong của dãy nhà được ví như hình ảnh một cuốn sách đang mở ra.


Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt nhìn từ trên cao trông khá giống với một trường học ở nước ngoài do được xây dựng theo lối kiến trúc phương Tây. Với khung cảnh thiên nhiên xung quanh là cây cối xanh mướt và sương mù bao phủ.


Khi những ánh nắng cuối ngày phản chiếu lên nền gạch tạo nên một khung cảnh rất lãng mạn. Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp những cặp đôi ngồi tận hưởng cái nắng như mật trong cái se lạnh của Đà Lạt.


Cùng bạn bè nắm tay nhau đi dạo dưới sân trường có lẽ sẽ trở thành một thú vui của sinh viên nơi đây. Ngoài khoảng sân rộng rãi, thoáng mát để học thể chất, nơi đây còn có những hàng cây Tùng khiến cho sân trường không khác gì một khoảng trời Tây thu nhỏ.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0932.04.03.78

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.033.269