Xuất hiện ngôi nhà đẹp như cổ tích ở Bảo Lộc

Xuất hiện ngôi nhà đẹp như cổ tích ở Bảo Lộc

Xuất hiện ngôi nhà đẹp như cổ tích ở Bảo Lộc

29/12/2018

Thời gian gần đây, Bảo Lộc lại xuất hiện một ngôi nhà ngập hoa, hoa nhuộm kín cả một góc trời, khiến cho ai đến cũng phải ngất ngây và mê đắm. Ghé địa điểm hay ho này, bạn đừng quên lưu lại những shoot hình “sống ảo” xịn sò nhé!

 


 

Ngôi nhà gỗ nhỏ này không phải là một địa điểm du lịch, mà chỉ là nhà của người dân ở Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng, nhưng cũng khiến bất cứ ai đi qua cũng phải dừng chân lại rất lâu để ngắm nhìn và trầm trồ. Màu cam ở hoa hòa cùng màu xanh thanh thiên của bầu trời, màu xanh lá của cỏ cây tạo thành một bức tranh đẹp mê hồn. 

 


 

Hoa chùm ớt hay còn gọi là hoa rạng đông, hoa lửa, hoa xác pháo rất được ưa chuộng để trồng trang trí ban công, hàng rào, vòm cổng. Về phong thủy, loài hoa này còn đem đến may mắn và thành công cho gia chủ. Hoa có màu cam tươi rói như mặt trời hừng đông, như những đốm lửa rực rỡ, hoa mọc thành từng chùm.

 


 

Hoa thường nở rộ vào đầu xuân cho đến cuối hè, được nhiều người yêu thích chọn trồng vì màu sắc tươi tắn, trồng làm hàng rào hay ban công, mái nhà, vòm cổng, trang trí sân vườn,… đều rất đẹp.

 


 

Hoa mọc thành từng chùm, bám lấy nhau. Sắc cam vì thế càng trở nên nổi hơn, rực rỡ hơn, trông như những đốm lửa rực rỡ. Có thể nói căn nhà này đã nhuộm cam cả một bầu trời, nổi bật giữa phố núi khiến ai cũng phải dừng lại để chiêm ngưỡng.

 


 

Dự báo nơi đây có thể trở thành địa điểm sống ảo mới cho những bạn mê du lịch phố núi, đặc biệt là Bảo Lộc.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851