Mùa Hoa Muồng Về Trên Gia Lai

Mùa Hoa Muồng Về Trên Gia Lai

Mùa Hoa Muồng Về Trên Gia Lai

22/10/2018

Đến Gia Lai vào những những ngày thu, hoa muồng vàng trải đầy con đường đất tạo cho bạn cảm giác như đang lạc bước ở một con đường đẹp như trong những thước phim Hàn Quốc.

Tháng 10 là tháng của hoa muồng và cũng là loài hoa đầu tiên bắt đầu cho mùa hoa dại đẹp ngây ngất. Không bàn tay người nhân giống, cây cỏ trên mảnh đất này cứ tự nhiên sinh sôi, nảy nở, đẹp một cách lạ thường. 

Không kiêu sa như hồng, cũng chẳng nhẹ nhàng, đằm thắm như hoa sen. Loài hoa dại này mang vẻ đẹp bình dị, giản đơn nhưng đầy lôi cuốn, làm xiêu lòng bất cứ ai đã đặt chân đến đây.

Rừng hoa muồng hiện ra với một màu vàng rực rỡ khiến cho mùa thu Gia Lai trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết, sẵn sàng chào đón những tâm hồn thơ mộng muốn tìm về với thiên nhiên.

Nhưng mà không phải nơi nào cũng lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng được "dung nhan" của loài hoa này đâu. Hai khu vực điển hình mà bạn có thể sẽ "phê" trong sắc vàng của hoa muồng phải kể đến là khu nương chè Đội 2 và Đội 3 thuộc Nông trường chè Bầu Cạn, Huyện Chư Prông.

Gia Lai nhàm chán là thế, buồn tẻ là thế, lúc thì nóng vật vã, khi lại mưa xối xả. Ấy vậy mà hoa muồng vẫn nở, vẫn lộng lẫy khoe sắc khắp khoảng trời Gia Lai.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851