Món Ăn Vặt Ở Phú Quốc Mà Bạn Nhất Định Phải Thưởng Thức

Món Ăn Vặt Ở Phú Quốc Mà Bạn Nhất Định Phải Thưởng Thức

Món Ăn Vặt Ở Phú Quốc Mà Bạn Nhất Định Phải Thưởng Thức

13/10/2018

Đến du lịch Phú Quốc, ngoài những món ăn hấp dẫn từ Hải Sản, bạn chắc chắn cũng không được bỏ qua những món ăn vặt tuyệt ngon ở Phú Quốc. Vậy hãy theo chân Tour Pro tìm kiếm những món ăn cực độc, lạ và hấp dẫn mà bạn nhất định phải thử khi đến du lịch đảo Ngọc – Phú Quốc nhé!

Xem thêm: >> Du lịch Hà Nội - Phú Quốc

Xem thêm: >> Du lịch Cô Tô - Quảng Ninh

Kẹo chỉ

Kẹo chỉ gồm một phần kẹo được thắng từ đường có bỏ chất tạo màu (xanh, vàng, cam...), tạo mùi, ăn kèm dừa bào sợi, bánh tráng mỏng. Một phần kẹo chỉ có giá 10.000-15.000 đồng.

Bánh tráng nướng

Đến du lịch Phú Quốc chắc chắn bạn không được bỏ quá một món ăn vô cùng hấp dẫn của nơi đây đó chính là "bánh tráng nướng". Mỗi cái bánh tráng nướng có giá 15.000đ/cái.

Trứng cút nướng mỡ hành

Trứng cút nướng mỡ hành bán theo khuôn là một trong những món ăn vô cùng hấp dẫn mà nhất định bạn không thể bỏ qua. Khuôn 6 cái có giá 15.000 đồng.

Các món ăn làm từ thốt nốt

Nước thốt nốt: Phần nước chiết xuất từ thân cây thốt nốt có vị thanh, mát. Một ly có giá 10.000 đồng. Trái thốt nốt có vị mềm, mát, ngọt nhẹ. Một hộp thốt nốt khoảng 500 gram có giá 30.000 đồng.Bánh bò thốt nốt có màu nâu sậm, vị ngọt thanh. Bánh có giá 5.000 đồng một cái.

Bánh mì nướng tỏi

Nếu đã đến với mảnh đất đảo ngọc Phú Quốc này rồi thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một món ăn thơm nức mũi với vị giòn giòn của bánh mì, vị ngậy ngậy của tỏi bơ. Bánh mì nướng tỏi có giá 10.000 đồng một miếng.

Đậu phộng 30 vị

Đậu phộng 30 vị là sản phẩm của một doanh nhân người Pháp giới thiệu với du khách tại chợ đêm Phú Quốc. Tham quan gian hàng, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, mời ăn thử trước khi mua. Đậu phộng bán theo hộp và có giá từ 30.000 đồng tùy kích thước.

Bánh bạch tuộc

Bánh bạch tuộc có giá 30.000 đồng một hộp (5 cái). Món bánh này được bán kèm sốt mayoinase và một ít khô cá xé vụn.

Ôi! Mới kể thôi mà đã thèm rỏ rãi ra rồi.... Ai đó có thể đưa tôi đi du lịch Phú Quốc để thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn này được không?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851