Du lịch Mộc Châu mùa hoa Cải Trắng Tinh Khôi

Du lịch Mộc Châu mùa hoa Cải Trắng Tinh Khôi

Du lịch Mộc Châu mùa hoa Cải Trắng Tinh Khôi

27/09/2018

Du lịch Mộc Châu Mùa Cải Trắng Tinh Khôi là vào thời điểm tháng 10, tháng 11, những miền đất hứa xinh đẹp lại được dịp khoác lên mình những màu áo mới. Đó là sắc vàng rực rỡ của mùa hoa dã quỳ Đà Lạt, sắc hồng dịu ngọt của mùa hoa tam giác mạch ở cao nguyên đá Hà Giang hay sắc trắng tinh khôi của mùa hoa cải ở “xứ sở cổ tích” Mộc Châu. Mộc Châu thời điểm này đẹp dịu dàng, đẹp mơ màng trong mùa hoa cải trắng tinh khôi.

> Tour Mộc Châu - Sơn La 2 ngày 1 đêm 

> Tour Hồ Ba Bể - Ao Tiên 2 ngày 1 đêm 

Ai đã từng đến Mộc Châu vào cuối thu mới biết được thế nào là tiên cảnh ở nhân gian. Những cánh đồng cải trắng trải dài khắp thung lũng, vươn lên cả sườn đồi, bao quanh những ngôi nhà sàn lẻ loi. Cải trắng mọc chẳng chừa lối đi, chạy dài ngút tầm mắt, tạo thành một biển mây trắng muốt, bồng bềnh.

Hoa cải thường được trồng kín ở những đồi núi, khắp các thung lũng, cánh đồng tạo nên không gian trắng tinh khôi, bừng sáng cả vùng đất và ngỡ như trải dài miên man, bất tận. Đến Mộc Châu để được ngắm những cánh đồng hoa cải đẹp nhất “xứ sở của những mùa hoa” này thì thị trấn nông trường Mộc Châu, khu vực gần bản Búa hay bản Áng, bản Ba Phách sẽ là những điểm ngắm hoa cải trắng khi đi du lịch Mộc Châu không được bỏ lỡ.

Chẳng kiêu sa như cánh đào mùa xuân, cũng không rực rỡ như hoa dã quỳ trong ánh nắng, hoa cải trắng cứ đơn giản và bình dị như vậy nhưng lại khiến cả đất trời phải chao đảo, mông lung. Giống như ai đó đã từng nói, đến xứ Mộc mà không được nhìn ngắm những bông cải trắng thì quả là chưa thể cảm nhận nơi này một cách trọn vẹn.

Chẳng biết từ bao giờ, loài hoa đồng nội này lại được nhiều người say mê đến thế. Hoa cải trong tôi có vẻ đẹp mỏng manh, an nhiên, tinh khôi như mối tình đầu...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851