Khám phá “bãi trứng khủng long khổng lồ” ở Quy Nhơn

Khám phá “bãi trứng khủng long khổng lồ” ở Quy Nhơn

Khám phá “bãi trứng khủng long khổng lồ” ở Quy Nhơn

09/10/2018

Nếu như ở miền Bắc có đảo Cô Tô, Quan Lạn đang được các bạn trẻ check-in rần rần thì tại thành phố Quy Nhơn xinh đẹp cũng khiến nhiều bạn trẻ bị mê hoặc bởi hàng ngàn hòn đá trứng “khủng long” khổng lồ.

“Bãi Đá Trứng” hay “Bãi Hoàng Hậu” thuộc khu du lịch Ghềnh Ráng, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 3km về phía Đông Nam. Nơi đây đẹp một cách kiêu sa, đài các…đúng như tên gọi của nó. 

 

Đi du lịch Quy Nhơn, bạn không chỉ thích thú với không gian bình yên, trong lành của thành phố biển mà còn được ngắm nhìn hàng ngàn viên đá khổng lồ với những hình dáng độc đáo, nhẵn mịn như muôn vàn quả trứng khủng long khổng lồ lúc trắng ngần, lúc đục màu đổ xám và cả những họa tiết đẹp đến kỳ diệu nằm san sát nhau, tạo nên vẻ đẹp độc đáo không phải bãi biển nào cũng có.

 

Người dân ở đây truyền tai nhau rằng: “bãi Đá Trứng” còn có tên gọi khác là “bãi Hoàng Hậu” vì xưa kia, Nam Phương Hoàng Hậu - vợ vua Bảo Đại - vị hoàng đế cuối cùng của triều Nguyễn từng chọn nơi đây làm bãi tắm riêng. Thế nên, cái tên ấy vẫn tồn tại cho đến tận bây giờ.

Ngoài việc thỏa thích nô đùa với sóng nước, khi đi du lịch Quy Nhơn, bạn còn có thể tham quan khu du lịch Ghềnh Ráng, nhà thờ đá, mộ thi nhân Hàn Mặc Tử… nhâm nhi tách café, thưởng thức những đặc sản biển tươi ngon như ốc, sò, ghẹ, cua, mực, tôm, cá... 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851