Hướng dẫn xem, chụp ảnh động vật 3D bằng cam AR trên Google

Hướng dẫn xem, chụp ảnh động vật 3D bằng cam AR trên Google

Hướng dẫn xem, chụp ảnh động vật 3D bằng cam AR trên Google

05/04/2020

Dạo gần đây dịch covid 19 đang làm cuộc sống chậm lại, thời gian nghỉ dịch quá dài. Phần lớn tại Việt Nam các dịch vụ không thiết yếu như du lịch, hàng quán ăn uống…đều được khuyến cáo tạm dừng hoạt động. Thời gian ở nhà nhiều không biết làm gì? Thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn xem, chụp ảnh động vật 3D bằng cam AR trên Google cực hấp dẫn.

- Xem ảnh động vật 3D trên Google qua Smartphone:

Phần lớn ai cũng biết Google là nơi tra cứu thông tin, hướng dẫn chỉ đưởng…cùng rất nhiều dịch vụ ấn tượng khác. Nhưng có một tính năng thú vị trên Google tìm kiếm mới được giới thiệu từ  năm 2019 mà không phải ai cũng để ý. Đó là bạn có thể xem hình ảnh 3D, của một số loại động vật ngay trên Google.

- Hướng dẫn xem, chụp ảnh động vật 3D trên Google:

Các bạn chú ý chế độ xem AR chỉ được hỗ trợ trên các điện thoại di động chạy hệ điều hành Android 7.0 hoặc iphone chạy hệ điều hành IOS 11 trở lên. Cách xem thì vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào Google Chrome hoặc Safari > Bấm tên loài động vật bạn muốn tìm kiếm vào ô (Ví dụ: Hổ, Rùa, Mèo… > Nhận kết quả tìm kiếm, nhấp vào ô “Xem ở chế độ 3D”

Bước 2: Bạn lựa chọn cách xem ở chế độ AR khung cảnh thực tế hoặc chế độ nền mặc định trên giao diện điện thoại.

Bước 3: Bạn có thể ngắm nhìn chúng trên điện thoại hoặc di chuyển điện thoại theo mục hướng dẫn tại màn hình và nhấp vào ô hình động vật để di chuyển, điều chỉnh chúng, phóng to hoặc thu nhỏ, hoặc chụp ảnh.

Chỉ với ba bước vô cùng đơn giản, bạn có thể thoải mái trải nghiệm, chụp những bức ảnh lạ lẫm, độc đáo theo phong cách riêng của mình. Nêu thấy thông tin hữu ích hãy share hoặc để lại comment ủng hộ nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Gọi ngay: 0963.851.651

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon
Gọi ngay: 0979.961.851